Ninh Dương Lan Ngọc, Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh… quy tụ tại bữa tiệc sinh nhật tiền tỉ của Lucie Nguyễn

Mới đây, buổi tiệc sinh nhật của Lucie Nguyễn quy tụ dàn sao: Ninh Dương Lan Ngọc, Tú Hảo, hoa hậu Phương Khánh, “chị Đẹp” Diệp Lâm Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên, Diễm My 9x, Jun Vũ, Thanh Thanh Huyền…

Theo chia sẻ của Lucie Nguyễn, bữa tiệc được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng ở quận 2, TP.HCM với chi phí lên tới gần 800 triệu. Đặc biệt, Lucie Nguyễn đã bất ngờ thông báo mang thai lần hai.

Chia sẻ cảm xúc về tin vui khi biết mang bầu lần 2, Lucie tâm sự: “Em bé đến là món quà, là phép màu mà ông trời dành tặng cho Lucie và Tuấn Dương. Dù đã nằm trong tính toán của hai đứa nhưng niềm vui này đến sớm hơn nên khi biết tin có em bé thứ hai, cả hai vợ chồng không khỏi bất ngờ và ngập tràn hạnh phúc”. 

Chứng kiến khoảnh khắc công bố tin vui, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của cặp đôi Lucie Nguyễn – Tuấn Dương đã vỗ tay chúc mừng. Được biết, Lucie Nguyễn mang bầu lần hai chỉ sau 7 tháng kể từ khi chào đón con gái đầu lòng. Vừa qua, Tuấn Dương bí mật tặng Lucie Nguyễn món quà mừng sinh nhật mừng tuổi 35 vô cùng giá trị đó là một ngôi nhà đầy hoa được trả góp với giá trị 7,2 tỷ đồng.

Lucie Nguyễn được biết đến là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng trong làng giải trí Việt và đã hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ đình đám như Chi Pu, Diễm My 9x, Bảo Anh, Ninh Dương Lan Ngọc… Đặc biệt, cô còn là chị em thân thiết của Diệp Lâm Anh, Ninh Dương Lan Ngọc Về Tuấn Dương, anh cũng là một đang hoạt động với vai trò Content Creator sở hữu cho mình kênh Tik Tok gần 1 triệu follow với hàng trăm video triệu views.