Những thiết kế độc đáo của Đắc Ngọc Designer House để lại dấu ấn mạnh mẽ trên sàn diễn quốc tế

Với những thiết kế độc đáo trong bộ sưu tập Chạng vạng, Đắc Ngọc Designer House gây ấn tượng với giới mộ điệu quốc tế tại Vie Fashion Week 2019 vào ngày 28/6 vừa qua.

Vie Fashion Week là một trong những sự kiện thời trang lớn nhất tại Dubai với sự góp mặt của hàng nghìn tín đồ thời trang là các siêu mẫu, nghệ sĩ, ca sĩ,… nổi tiếng khắp thế giới. Đặc biệt, Vie Fashion Week còn được coi là “cái nôi” của những nhà thiết kế (NTK) tên tuổi hàng đầu thế giới như: Mona Al Mansouri – NTK thời trang đầu tiên của Tiểu vương quốc Ả Rập chiến thắng cuộc thi The Best Fashion Designer in Asia 2014, người chiến thắng giải Oscar thời trang – Ivan Donev đến từ Ý, NTK thời trang nổi tiếng Ấn Độ – bà Asmita Marwa, NTK hàng đầu cho ngành công nghiệp Bollywood Hoàng gia – ông Digvijay Singh,…

Với sức ảnh hưởng của mình, Đắc Ngọc Designer House là thương hiệu thời trang trẻ em duy nhất của Việt Nam được mời góp mặt trong sự kiện thời trang đình đám nhất của Dubai này. Đến với sàn diễn đỉnh cao nước bạn, đại diện duy nhất của Việt Nam mang đến bộ sưu tập Chạng vạng với những thiết kế độc đáo, sáng tạo nhưng không kém phần tinh tế. 

Với các tông màu đa dạng cùng những bước catwalk đỉnh cao của dàn mẫu nhí tài năng, những thiết kế của Đắc Ngọc Designer House càng thêm ấn tượng. Chau chuốt trong từng mũi kim sợi chỉ, tỉ mỉ trong từng đường nét, BST Chạng vạng nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các tín đồ thời trang quốc tế.

Đắc Ngọc Designer House được sáng lập và phát triển bởi nhà thiết kế trẻ Lê Trần Đắc Ngọc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo mẫu nhí, Lê Trần Đắc Ngọc bất ngờ rẽ hướng sang một cách táo bạo, trực tiếp đưa Đắc Ngọc Designer House trở thành đại diện thời trang nhí Việt Nam duy nhất oanh tạc khắp các sàn runway quốc tế như: Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week – House of Ikon 2019, Kids Fashion Festival International,… Bên cạnh đó, anh còn được biết đến với vai trò nhà sáng lập, trưởng ban tổ chức và là host của hàng loạt chương trình, sự kiện thời trang danh tiếng: Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018, Siêu sao tài năng nhí 2018, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019,…

Đắc Ngọc Designer House luôn được biết đến là thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp hàng đầu Việt Nam với những thiết kế tinh tế và khác biệt. Đặc biệt, đây là một trong những thương hiệu thời trang Việt Nam tích cực “đem chuông đi đánh xứ người”, xuất sắc chinh phục hàng loạt sàn diễn danh tiếng quốc tế như Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week 2019 – House of Ikon,…, trở thành thương hiệu đồng hành quen thuộc với các ngôi sao nhí hàng đầu. Trước khi đem Chạng vạng oanh tạc Vie Fashion Week 2019, Đắc Ngọc Designer House đã làm nên thành công với Hừng Đông tại Malaysia Fashion Week 2018 và khẳng định được vị trí của thời trang Việt trên thị trường quốc tế. 

Sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông dành cho BST của Đắc Ngọc Designer House tại Vie Fashion Week 2019.
(Từ trái qua: Cao Hữu Nhật, Nguyễn Hà Minh Anh, Lee SeoYeong, Nguyễn Phú Thái)
Các mẫu nhí tài năng tham gia trình diễn BST Chạng vạng ( Từ trái qua: Tạ Hoàng Anh, Tăng Bảo Hà, Lee Sumi, Trần Hoàng Châu Giang)

Đắc Ngọc Designer House cùng BST Chạng vạng xuất hiện trên Vie Fashion Week 2019 đã khẳng định sự phát triển vượt trội cũng như vị trí của thời trang Việt Nam trên sàn diễn quốc tế.

Linh Linh