Những nhân tố mới đến từ Anna Entertainment đổ bộ Vietnam International Junior Model

Những nhân tố mới đến từ Anna Entertainment (Thái Bình) mang làn gió mới tinh khôi đến Vietnam International Junior Model.

Vietnam International Junior Model là chương trình truyền hình thực tế thuần Việt với format độc quyền đầu tiên dành cho các bạn nhỏ (cả nam và nữ) đam mê lĩnh vực thời trang từ 1 đến 19 tuổi. Chương trình là sân chơi chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế giúp các mẫu nhí tài năng thỏa niềm đam mê sáng tạo, trải nghiệm và khẳng định bản thân.

Vietnam International Junior Model không chỉ giúp các bạn nhỏ trau dồi các kĩ năng người mẫu với sự dẫn dắt của các mentor là những tên tuổi đình đám của làng thời trang Việt Nam mà còn “đánh thức” màu sắc cá tính riêng biệt – yếu tố quan trọng để phát triển và tìm được chỗ đứng vững chắc trên hành trình theo đuổi nghệ thuật. Với slogan “Ươm mầm tài năng – Kiến tạo tương lai”, cuộc thi sẽ tìm kiếm những gương mặt mẫu nhí hội tụ đầy đủ các yếu tố để cống hiến cho nền thời trang Việt Nam và thế giới.

Chương trình sở hữu format thuần Việt, độc đáo, hấp dẫn, gay cấn với các vòng thi, thử thách khốc liệt để tìm ra cái tên xứng đáng nhất chạm tay đến ngôi vị quán quân với giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Các thí sinh được chia làm 3 bảng: 1-3 tuổi, 4-12 tuổi và 13-19 tuổi. Với mỗi bảng sẽ có những thử thách riêng biệt nhằm khai thác tiềm năng, cá tính để các em nhỏ được tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Chương trình truyền hình thực tế Vietnam International Junior Model sẽ được phát sóng trên các kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Đây là cầu nối để giúp các bạn nhỏ yêu thời trang đến gần hơn với công chúng Việt Nam và thế giới. Đồng thời mở ra cánh cửa cơ hội để các bạn nhỏ bước lên các sàn diễn thời trang hàng đầu thế giới.

Đặc biệt, lồng ghép với các thử thách, Vietnam International Junior Model còn chú trọng các hoạt động xã hội ý nghĩa nhằm giáo dục các bạn nhỏ tinh thần “lá lành đùm lá rách” và lan tỏa thông điệp yêu thương đến cộng đồng. Chương trình sẽ là bước đệm quan trọng góp phần nâng tầm vị thế Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình trên thế giới.

Dưới đây là những nhân tố mới đến từ Anna Entertainment (Thái Bình) mang làn gió mới tinh khôi đến Vietnam International Junior Model:

Phạm Ngọc Minh Thư

Phạm Ngọc Minh Thư là một gam màu cá tính độc đáo của cuộc thi. Điều này sẽ giúp cô bé luôn nổi bật. Điều Minh Thư cần nhất để “chinh chiến” tại Vietnam International Junior Model chính là rèn luyện các kĩ năng người mẫu để hoàn thành tốt các phần thi tiếp theo.

Nguyễn Ngọc Bảo Anh

Nguyễn Ngọc Bảo Anh từng trình diễn tại Fetstival Văn hóa nghệ thuật TNNĐ toàn quốc mở rộng lần thứ nhất, chương trình trình diễn trang phục áo dài Tết 2023. Cô nàng sở hữu phong cách trình diễn đầy biến hóa, phù hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau.

Vũ Phương Tuệ Anh

Vũ Phương Tuệ Anh gây ấn tượng bởi gương mặt đáng yêu. Biểu cảm đa dạng trước ống kính máy ảnh là thế mạnh của Tuệ Anh. Cô bé hào hứng bước vào “cuộc đua” Vietnam International Junior Model với mong muốn sẽ được học hỏi thêm các kĩ năng người mẫu.

Đặng Bảo Hà My

Đặng Bảo Hà My sinh năm 2017 tại Thái Bình. Đến với cuộc thi Vietnam International Junior Model, Hà My mong muốn được làm quen, kết bạn với các bạn nhỏ cùng niềm đam mê thời trang. Bên cạnh đó, mẫu nhí Thái Bình cũng mong muốn có thêm cơ hội để tỏa sáng.

Phạm Ngọc Khánh Chi

Phạm Ngọc Khánh Chi đam mê thời trang ngay từ nhỏ. Cô bé có những tạo dáng đáng yêu trước ống kính máy ảnh. Đến với cuộc thi Vietnam International Junior Model, Khánh Chi mong muốn khẳng định tài năng và đến gần hơn với công chúng yêu thời trang Việt Nam và quốc tế.