Dưới ánh đèn sân khấu, những câu chuyện về sự nghiệp thăng trầm cùng những bí mật cuộc sống sau ánh hào quang của các “cây đa cây đề” lần đầu được tiết lộ. Bên cạnh đó, những ca khúc làm nên tên tuổi, vang bóng một thời của các ca nghệ sĩ một lần nữa được thể hiện đưa khán giả trở về miền kí ức xưa.

Để chuẩn bị cho những tiết mục đặc sắc khơi dậy trong trái tim của người hâm mộ những kí ức một thời, các nghệ sĩ gạo cội đã luyện tập hăng say cùng tác phong chuyên nghiệp bất kể tuổi đã cao, đêm đã muộn. NSND – Tiến Sĩ Bạch Tuyết, NSND Thanh Tuấn, nghệ sĩ Thanh Hằng, nghệ sĩ đàn tranh Hải Phượng cùng ca sĩ Bảo Yến, Đình Văn, Ngọc Sơn bất kể thời gian luôn chăm chút cho từng đứa con tinh thần của mình trước khi lên sân khấu “Dấu Ấn Huyền Thoại” dù có những ca khúc đã được biểu diễn rất nhiều lần trong quá khứ.

NSND – Tiến Sĩ Bạch Tuyết, ca nhạc sĩ Đình Văn, danh ca Ngọc Sơn sẽ xuất hiện trong chương trình “Dấu Ấn Huyền Thoại”.

Các nghệ sĩ gạo cội đều chung suy nghĩ, bộc bạch: “Lúc trước khi dòng nhạc còn thịnh hành, hát sẽ có cảm xúc khác. Lúc tuổi trẻ hát mang cái nhiệt khác. Còn bây giờ hát không còn để ca lại ca khúc đã từng thể hiện mà phải vừa mang khán giả về với miền kí ức xưa, vừa thức dậy cái mới trong bài hát để người nghe đắm chìm vào giai điệu và cái hồn khác của tiết mục đó”.

Theo dòng chảy thời gian, các nghệ sĩ gạo cội cũng không nằm ngoài định luật của cuộc đời, đó là vết hằn tuổi tác và sức khỏe. Dù thời gian có làm thay đổi ngoại quan nhưng cái tâm với nghề, lòng yêu nhạc vẫn trường tồn trong con người của những nghệ sĩ gạo cội. Bởi lẽ, giọng ca của họ vẫn vang và hơi còn khỏe theo từng nốt nhạc. Nhìn hình ảnh tập luyện hăng say và chuyên nghiệp của các “cây đa cây đề” trước buổi ghi hình chương trình “Dấu Ấn Huyền Thoại”, chắc chắn sẽ khiến khán giả cảm nhận rất rõ sự chỉn chu và lòng yêu nghề trong mỗi nghệ sĩ.

“Dấu Ấn Huyền Thoại” – sân khấu lưu giữ những câu chuyện phía sau ánh hào quang, gợi nhớ một thời hoàng kim của các nghệ sĩ “huyền thoại” sẽ được phát sóng vào lúc 20h35 Thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 12/05/2021 trên kênh HTV7.