Những mẫu nhí triển vọng nào sẽ góp mặt tại Vietnam International Fashion Tour 2023?

Dàn mẫu nhí này sẽ là ẩn số đầy thú vị của Vietnam International Fashion Tour 2023.

Vietnam International Fashion Tour là chuỗi show diễn nhằm quảng bá văn hóa, thời trang, du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế, đồng thời là cầu nối đưa thời trang thế giới về Việt Nam. Đây là nơi trình làng những bộ sưu tập mới nhất từ các nhà mốt nổi tiếng khu vực và thế giới. Từ đó, khán giả được chiêm ngưỡng diện mạo và cảm nhận guồng quay mạnh mẽ của xu hướng thời trang thế giới. Bên cạnh đó, sự kiện mang sứ mệnh lan tỏa, tôn vinh, quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam với công chúng quốc tế thông qua các câu chuyện thời trang. Vietnam International Fashion Tour sẽ diễn ra hai mùa: Xuân hè (ngày 16/4/2023) và Thu đông (28/10/2023).

Mới đây, ban tổ chức đã hé lộ những gương mặt mẫu nhí triển vọng sẽ trình diễn tại show diễn thời trang đẳng cấp quốc tế này:

Tạ Minh Dương

Tạ Minh Dương sinh năm 2013 tại Hải Phòng, hiện đang là học sinh lớp 4A7, trường Tiểu học Nguyễn Văn Tố. Cậu bé đã giành ngôi vị Á vương 1 cuộc thi Junior Idol World 2023 tổ chức tại Thái Lan.

Theo lời chia sẻ của gia đình, Tạ Minh Dương đam mê nghệ thuật từ năm 4 tuổi. Cậu bé thường xuyên hát, nhảy, tự diễn xuất trước gương và tự phối trang phục phụ kiện cho mình. May mắn, tài năng nhí này được gia đình ủng hộ và đồng hành nên đã sớm bén duyên với ánh đèn sân khấu từ năm 6 tuổi.

Hiện tại, Tạ Minh Dương đang cố gắng tập luyện các kĩ năng người mẫu để đem đến màn trình diễn mãn nhãn cho khán giả tại Vietnam International Fashion Tour 2023.

Trịnh Thảo Linh Chi

Trịnh Thảo Linh Chi sinh năm 2009 tại Yên Bái là gương mặt mới đầy triển vọng của làng thời trang Việt Nam trong thời gian gần đây. Sở hữu chiều cao vượt trội cùng gương mặt cá tính, Linh Chi có nhiều điểm cộng để phát triển đam mê người mẫu.

Đam mê nghệ thuật từ nhỏ nhưng do điều kiện gia đình nên đến năm lớp 7 (2022) Trịnh Thảo Linh Chi mới có cơ hội để theo học và tham gia hoạt động thời trang chuyên nghiệp. Bù lại, cô bé đã thể hiện sự nỗ lực và chăm chỉ khi để tìm kiếm cơ hội và khẳng định tài năng của bản thân. Ngoài đam mê người mẫu, Linh Chi còn có năng khiếu nhảy múa hội họa.

Vietnam International Fashion Tour 2023 là sàn diễn lớn nhất mà Trịnh Thảo Linh Chi sải bước. Đây sẽ là dấu ấn đáng nhớ trên con đường theo đuổi đam mê của cô bé.

Trịnh Hoàng Minh

Trịnh Hoàng Minh (5 tuổi) đến từ Hà Nội gây ấn tượng với người đối diện bởi gương mặt điển trai, phong thái tự tin. Ngay từ năm 3 tuổi, Hoàng Minh đã bộc lộ niềm yêu thích đặc biệt với thời trang. Cậu bé chăm chú xem các chương trình nhảy múa, thời trang và có những tạo dáng rất đáng yêu trước ống kính máy ảnh.

Nhận thấy tình yêu với thời trang của Trịnh Hoàng Minh, bố mẹ vô cùng ủng hộ và tạo mọi điều kiện để con có một tuổi thơ đầy màu sắc. Cậu bé đang theo học tại Sao Style Academy với sự dẫn dắt của NTK, đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc.

Trịnh Hoàng Minh háo hức mong chờ được sải bước trên sân khấu của Vietnam International Fashion Tour 2023. Cậu bé hứa hẹn sẽ là ẩn số thú vị của chương trình.