Những “làn gió mới” trong buổi casting văn nghệ Premiere 2023: Back To Future

Chiều 19/9, nhiều bạn sinh viên đã có mặt tại học viện Báo Chí và Tuyên Truyền, để tham gia buổi casting ban văn nghệ thuộc sự kiện Premiere 2023: Back To Future. 

Nối tiếp sự thành công của Premiere 2022: The Compass, ngày 19/9 ban tổ chức Premiere 2023: Back To Future tổ chức buổi casting của ban văn nghệ nhằm tìm kiếm những gương mặt tài năng có đam mê lớn với nghệ thuật đặc biệt là ca hát, vũ đạo, kịch…cho đêm nhạc hội sắp tới.

Nhiều sinh viên đã có mặt từ sớm để lấy số báo danh và đợi phỏng vấn. Được biết, buổi phỏng vấn đã thu hút hơn 50 bạn thí sinh trong đó, đa phần là các bạn tân sinh viên K43. Tại phòng chờ của buổi phỏng vấn, các bạn sinh viên đã chuẩn bị những tiết mục của riêng mình như nhảy hiện đại, diễn kịch, hát… Mỗi thí sinh đều đã chuẩn bị tâm thế tốt nhất để bước vào vòng phỏng vấn.

Hàng dài thí sinh xếp hàng lấy số báo danh cho buổi casting

Bạn Mỹ Uyên (Chủ Nghĩa Xã Hội Khoa Học, K43) là một trong những thí sinh có mặt từ sớm và có phần chuẩn bị tốt. Uyên chia sẻ: “Mặc dù không phải là lần đầu tiên em casting nhưng khi đến với Premiere 2023, em vẫn cảm thấy vô cùng hồi hộp và háo hức.”

Buổi casting không chỉ tìm ra những thành viên tài năng cho ban văn nghệ mà còn là nơi để các bạn tân sinh viên trải nghiệm, tìm đến những cơ hội mới mẻ ở một ngôi  trường đại học năng động. Bên canh đó, Premiere 2023  là nơi để các bạn học tập, kết bạn và giao lưu với những người đồng đội có cùng sở thích, đam mê nghệ thuật. Không chỉ vậy, khi vào ban văn nghệ, các bạn còn nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình từ những anh chị đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ca hát, kịch và nhảy.

Các bạn thí sinh được thể hiện tài năng nghệ thuật của riêng mình trong buổi phỏng vấn.

Theo Trần Thảo My (Đội trưởng đội nhảy) đánh giá “các thí sinh đến casting hôm nay đều mang những màu sắc, cá tính riêng. Quan trọng hơn hết, các bạn đều thể hiện sự nhiệt huyết, tình yêu lớn đối với ca hát và nhảy múa”.

Sau thời gian làm việc tập trung, buổi casting ban văn nghệ đã diễn ra thành công. Ban giám khảo cũng đã tìm ra được những “làn gió mới” để trở thành mảnh ghép cuối cùng trong “ngôi nhà chung” Premiere 2023.

Sự kiện Premiere 2023: Back To Future lấy ý tưởng từ sự cố Y2K, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn tân sinh viên những tiết mục văn nghệ sôi động và “bữa tiệc cảm xúc” khó quên.

Nguyễn Hoàn