Sau hơn 3 năm hẹn hò, chuyện tình Phương Trinh Jolie và Lý Bình bước sang giai đoạn mới với lễ cưới xa hoa tại TP.HCM tối 25/4. Thông tin đám cưới của họ được chia sẻ rộng rãi trên mọi diễn đàn mạng nhờ những khoảnh khắc đặc biệt.

Sự xuất hiện của con gái riêng Phương Trinh Jolie 

Khoảnh khắc gây bất ngờ nhất trong đám cưới của Phương Trinh Jolie và Lý Bình chính là sự xuất hiện của bé Mia – con gái nữ diễn viên. Sau nhiều năm được giấu kín, cô bé lần đầu lộ diện trước truyền thông trong giây phút trọng đại của cuộc đời mẹ.

Bé Mia (tên thật Lan Phương, 9 tuổi) là người mang nhẫn cưới lên cho mẹ và ba dượng. Trên sân khấu, bé còn chúc phúc cho ba mẹ khiến Phương Trinh bật khóc.

Những khoảnh khắc 'đắt giá' làm nên đám cưới trong mơ của Phương Trinh Jolie  - 1Khoảnh khắc hạnh phúc của Phương Trinh Jolie và Lý Bình bên bé Mia.

Mia âu yếm gọi Lý Bình bằng ba và khẳng định “Ba thương con”. Trước đó, nữ ca sĩ sinh năm 1988 cũng cho biết nhà chồng cô rất cưng chiều Mia, xem bé như cháu gái ruột. Mia đã có khoảng thời gian sống cùng Lý Bình và mẹ ruột của anh, tình cảm khăng khít như người thân.

Lý Bình cũng từng thể hiện sự lo lắng khi anh và Phương Trinh giận nhau, sợ vì thế mà không được gặp Mia hàng ngày. Anh chia sẻ: “Mia xuất hiện trong cuộc tình này như thiên thần”.

Mâm sính lễ 88 lượng vàng

Khi còn yêu nhau, Lý Bình đã nổi tiếng là người đàn ông hết mực yêu chiều bạn gái. Anh từng cầu hôn Phương Trinh Jolie bằng nhẫn kim cương và tặng chiếc xe sang trị giá 8 tỷ đồng dịp Noel 2021.

Trong ngày thành hôn, gia đình Lý Bình chuẩn bị mâm sính lễ khiến công chúng choáng ngợp bởi giá trị “khủng”. Sính lễ gồm 88 lượng vàng (hơn 6 tỷ đồng) và nhiều trang sức gắn kim cương trị giá hơn hai tỷ đồng. Trước đó, đôi vợ chồng cũng đã sắm nhẫn cưới trị giá 135 triệu đồng.

Những khoảnh khắc 'đắt giá' làm nên đám cưới trong mơ của Phương Trinh Jolie  - 2Mâm sính lễ mà Lý Bình mang đi hỏi cưới Phương Trinh Jolie.  

Những khoảnh khắc 'đắt giá' làm nên đám cưới trong mơ của Phương Trinh Jolie  - 3Nụ cười hạnh phúc của Phương Trinh trong lễ rước dâu. 

Phương Trinh Jolie sinh năm 1988, hơn Lý Bình 3 tuổi. Tin đồn họ hẹn hò xuất hiện từ năm 2018 nhưng nữ ca sĩ nhiều lần phủ nhận. Tháng 3/2021, Phương Trinh Jolie công khai chuyện tình cảm với khán giả và cho biết cô đã được cầu hôn vào tháng 10/2020.

Phương Trinh từng thừa nhận, Lý Bình đã khiến cô thay đổi khá nhiều. Cô ví cuộc chinh phục của anh giống thuần hóa một chú hổ dữ qua quá trình dài khốc liệt. Nữ ca sĩ cho biết Lý Bình là người phù hợp với mình, là nơi cô có thể tin tưởng và trao gửi tình cảm cũng như cuộc sống sau khi kết hôn. Về phần Lý Bình, anh yêu Phương Trinh Jolie bởi sự chân thành, hiểu chuyện và không ngần ngại khoảng cách tuổi tác trong tình yêu.

Trước khi cưới, Phương Trinh Jolie và Lý Bình đã sống chung một thời gian trong ngôi nhà mới ở quận Bình Thạnh. Hồi tháng 1, họ đăng ký kết hôn. Quá trình “sống thử” không tránh khỏi mâu thuẫn, xung đột về quan điểm, nhưng họ đã học cách nhẫn nhịn, thông cảm cho nhau. Phương Trinh Jolie và Lý Bình lên kế hoạch có con trong năm nay.

Theo VTC News