Vòng thi đầu tiên “Tôi là ai?” của cuộc thi Vietnam International MC Contest đang trở nên nóng hơn bao giờ hết với những profile cực khủng đến từ dàn thí sinh chất lượng. Họ là ai? Hãy để VIMC bật mí những gương mặt tiếp theo ghi danh vào “bảng vàng” của cuộc thi hấp dẫn này nhé!

Nguyễn Lam Ngọc

Lam Ngọc, hiện đang là sinh viên năm nhất khoa Ngữ văn trường ĐHSP Hà Nội. Cô nàng “tài sắc vẹn toàn” này đã sở hữu những thành tích vô cùng nổi bật ở độ tuổi 18. 

Không chỉ là học sinh giỏi 12 năm học, cô gái này còn đạt được những giải thưởng như: Giải Nhì hsg ngữ văn cấp tỉnh, Giải Nhất cuộc thi Tôi Yêu Tổ Quốc Tôi. Ngọc còn là Thủ khoa trường THPT Ba Chẽ năm 2021 và góp mặt trong Top 130 thí sinh có điểm khối C00 cao nhất cả nước. Không chỉ vậy, cô bạn đến từ Quảng Ninh còn là một thành viên vô cùng tích cực trong công tác Đoàn với những giải thưởng danh giá: Giải Nhì hội thi Cán bộ đoàn giỏi tỉnh Quảng Ninh, Bằng khen Cán bộ đoàn có thành tích xuất sắc năm 2021, Bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2021.

Chắc chắn với sự nhiệt huyết và năng lượng của mình, Lam Ngọc sẽ đem đến những điều thú vị cho cuộc thi VIMC!

Vũ Hoàng Nam

Chàng sinh viên sinh năm 2001, Hoàng Nam chắc chắn là một cái tên vô cùng nổi bật trong cuộc thi với những thành tích siêu khủng.

Cả trong lĩnh vực MC và các hoạt động xã hội, cuộc thi dành cho sinh viên, Hoàng Nam đều để lại những ấn tượng sâu sắc. Nam đã sở hữu cho mình một bảng vàng kinh nghiệm sau đây: MC tại CLB MC Đại học Quốc gia Hà Nội, MC – Phát thanh viên tại ULIS TV – Kênh truyền hình Sinh viên Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội (ULIS), MC “Chào ngoại ngữ 2019” – Chương trình chào tân sinh viên ULIS.

Bên cạnh đó, chàng trai này còn là một sinh viên đa tài khi vừa đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố Hà Nội 2020 vừa có được rất nhiều giải thưởng như Quán quân cuộc thi đọc thơ “Plaisir de Dire” tổ chức bởi Madame Régine Hausermann tại Khoa NN&VH Pháp (2019), Giải Ba cấp Đại học Quốc gia & Giải Sáng tạo cấp trường Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc 2021.

Với bề dày kinh nghiệm và sự sáng tạo, Vũ Hoàng Nam sẽ mang đến bất ngờ nào cho VIMC? Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của anh chàng này nhé!

Phạm Thị Khánh Linh

Khánh Linh hiện đang là sinh viên năm nhất khoa Truyền thông và Văn hóa đối ngoại tại Học viện Ngoại giao.

Cô nàng đã có cho mình những trải nghiệm đa dạng qua việc đảm nhiệm những vai trò như: Trưởng ban PR dự án RISE Hanoi mùa 2, Debater cuộc thi Hanoi Debate Tournament, Top 20 cuộc thi viết PDP Times. Đặc biệt, Khánh Linh còn là MC – biên phiên dịch chương trình Giao lưu văn hóa Việt – Nhật giữa hai trường Newton – Kanto. Sau khi được tuyển thẳng vào Học viện Ngoại giao, Linh đã trở thành một thành viên tích cực của hai trong số những CLB lớn của Học viện là CLB MC Học viện Ngoại Giao và CLB Lễ tân Học viện Ngoại giao.

Với câu châm ngôn mà Khánh Linh vô cùng tâm đắc: “ Khi bạn khao khát điều gì, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó.” (Nhà giả kim – Paulo Coelho), cô nàng chắc chắn sẽ tạo nên một điểm nhấn đặc biệt trong vòng thi đầu tiên. Chúng ta hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của Khánh Linh trong những vòng thi kế tiếp!

Phạm Huyền Trang

Huyền Trang hiện đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Kinh tế và Kinh doanh quốc tế tại trường Đại học Thương mại. Ở độ tuổi 20, Huyền Trang đã đảm nhiệm rất nhiều vai trò và vị trí quan trọng.

Cô nàng đang là Chủ nhiệm của MCT – CLB MC Trường Đại học Thương mại. Không những vậy, kinh nghiệm dẫn chương trình của Huyền Trang cũng vô cùng đa dạng khi cô nàng đã đảm nhiệm vị trí MC cho các chương trình về lĩnh vực Chuyển đổi số, thương mại điện tử tổ chức bởi Học viện Viettel, Eco Academy,… Hiện tại Huyền Trang cũng đang là một trong những host của chương trình “K-Replay: Những thước phim cảm xúc” do các bạn sinh viên trẻ đam mê văn hóa Hàn Quốc tổ chức.

Cô gái đa tài này chắc hẳn sẽ làm nên chuyện tại vòng thi đầu tiên. Hãy cùng chờ đón sự thể hiện của Huyền Trang trong những vòng thi tiếp theo nhé!

Nguyễn Thế Huy

Thế Huy hiện là sinh viên năm 3 khoa kinh tế ngành quản trị kinh doanh trường đại học Mở. Lời nhận xét “Tuổi trẻ tài cao” chắc hẳn đã đủ để miêu tả cho chàng trai sinh năm 2001 này.

Hiện tại Thế Huy đang sở hữu gần 60k followers trên Facebook. Nam sinh viên cũng đạt được nhiều thành tích khác nhau như: Top 30 Hot Face Việt Nam, Top 6 cuộc thi hùng biện Stand up. Không chỉ vậy, khi còn là học sinh lớp 12, Huy đã đạt được những giải thưởng: giải Ba cuộc thi học sinh giỏi Tỉnh môn Tin, Giải nhất An Toàn Giao Thông cấp tỉnh. 

Với châm ngôn sống ý nghĩa: “Thử thì có thể sẽ thất bại, nhưng không thử thì sẽ không thành công!”, Thế Huy sẽ mang đến đem đến những bất ngờ và đột phá cho VIMC ngay từ những vòng thi đầu tiên!

Linh Phạm