Những gam màu cá tính độc đáo tại Vietnam International Junior Model

Mỗi thí sinh đều mang đến Vietnam International Junior Model một màu sắc cá tính riêng biệt.

Vietnam International Junior Model là chương trình truyền hình thực tế thuần Việt với format độc quyền đầu tiên dành cho các bạn nhỏ (cả nam và nữ) đam mê lĩnh vực thời trang từ 1 đến 19 tuổi. Chương trình là sân chơi chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế giúp các mẫu nhí tài năng thỏa niềm đam mê sáng tạo, trải nghiệm và khẳng định bản thân.

Vietnam International Junior Model không chỉ giúp các bạn nhỏ trau dồi các kĩ năng người mẫu với sự dẫn dắt của các mentor là những tên tuổi đình đám của làng thời trang Việt Nam mà còn “đánh thức” màu sắc cá tính riêng biệt – yếu tố quan trọng để phát triển và tìm được chỗ đứng vững chắc trên hành trình theo đuổi nghệ thuật. Với slogan “Ươm mầm tài năng – Kiến tạo tương lai”, cuộc thi sẽ tìm kiếm những gương mặt mẫu nhí hội tụ đầy đủ các yếu tố để cống hiến cho nền thời trang Việt Nam và thế giới.

Chương trình sở hữu format thuần Việt, độc đáo, hấp dẫn, gay cấn với các vòng thi, thử thách khốc liệt để tìm ra cái tên xứng đáng nhất chạm tay đến ngôi vị quán quân với giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Các thí sinh được chia làm 3 bảng: 1-3 tuổi, 4-12 tuổi và 13-19 tuổi. Với mỗi bảng sẽ có những thử thách riêng biệt nhằm khai thác tiềm năng, cá tính để các em nhỏ được tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Chương trình truyền hình thực tế Vietnam International Junior Model sẽ được phát sóng trên các kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Đây là cầu nối để giúp các bạn nhỏ yêu thời trang đến gần hơn với công chúng Việt Nam và thế giới. Đồng thời mở ra cánh cửa cơ hội để các bạn nhỏ bước lên các sàn diễn thời trang hàng đầu thế giới.

Đặc biệt, lồng ghép với các thử thách, Vietnam International Junior Model còn chú trọng các hoạt động xã hội ý nghĩa nhằm giáo dục các bạn nhỏ tinh thần “lá lành đùm lá rách” và lan tỏa thông điệp yêu thương đến cộng đồng. Chương trình sẽ là bước đệm quan trọng góp phần nâng tầm vị thế Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình trên thế giới.

Dưới đây là những thí sinh đang nhận được sự chú ý tại vòng sơ loại online của Vietnam International Junior Model:

Lê Hồng Khánh Thy

Lê Hồng Khánh Thy sinh năm 2012 tại TP Hồ Chí Minh. Cô bé đang học học lớp 5/2 Trường tiểu học Khai Minh, Quận 1, TPHCM. Cô bé đã tham gia trình diễn trong chương trình Vietnam Kids Art Fashion Fest 2022, Mẫu nhí chào Xuân (VTV)… Nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào chính là điểm mạnh của cô nàng mẫu nhí Sài thành này.

Lê Hồng Khánh Đan

Lê Hồng Khánh Đan sinh năm 2012 tại TP Hồ Chí Minh đã sẵn sàng “chinh chiến” tại Vietnam International Junior Model. Cô bé từng tham gia trình diễn trong chương trình Vietnam Kids Art Fashion Fest 2022, Mẫu nhí chào Xuân (VTV)… Nét cá tính trên gương mặt sẽ giúp Khánh Đan gây ấn tượng với khán giả và giám khảo.

Vũ Khánh An

Vũ Khánh An sinh năm 2016 tại Yên Bái. Dù còn nhỏ tuổi nhưng Khánh An sở hữu thần thái chuyên nghiệp, tự tin. Nhờ vậy, cô bé đã gây ấn tượng khi xuất hiện tại chương trình Siêu sao hội tụ, Ước mơ hồng (VTC)… Cô bé cũng đoạt giải B chương trình tìm kiếm tài năng nghệ thuật thiếu nhi tỉnh Yên Bái.

Phạm Hoàng Khánh Ngọc

Phạm Hoàng Khánh Ngọc sinh năm 2012 tại TP Hồ Chí Minh từng ghi dấu ấn trên sàn diễn Vietnam Kids Art Fashion Fest 2022, Mẫu nhí chào Xuân (VTV), Siêu mẫu học đường, Gương mặt thương hiệu Vyfade, Fashion Melody… Đến với cuộc thi Khánh Ngọc muốn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thể hiện tài năng và tỏa sáng niềm đam mê.

Trần Hà My

Trần Hà My (Sam) sinh năm 2018 tại Hà Nội. Gương mặt phúng phính, đáng yêu cùng biểu cảm đầy màu sắc là dấu ấn của cô bé với khán giả yêu thời trang. Cô bé từng trình diễn tại Show diễn Thời trang và Vũ kịch Voyage d’Ellie, Lễ hội áo dài du lịch Hà Nội 2022…