Những con giáp nhí hứa hẹn sẽ thành công rực rỡ trong năm 2018

     Những con giáp nhí có trong danh sách dưới đây sở hữu nhiều phẩm chất tốt, hứa hẹn một năm phát tài phát lộc, may mắn và thành công.

1. Tuổi Thìn

Với bản tính mạnh mẽ, quyết đoán và tự tin, năm 2018 này con giáp nhí tuổi Thìn được dự đoán sẽ trở thành một “nhà lãnh đạo” trong tương lai. Hiện tại, các bé có thể là lớp trưởng, lớp phó, quản trò nhưng sau này có thể trở thành những nhà quản lý, lãnh đạo tài ba… Con giáp nhí này luôn tỏa ra một nguồn năng lượng dồi dào, có sức hút và tỏa sáng ở bất kỳ nơi đâu nên dễ dàng được người lớn tin tưởng giao cho trọng trách đứng đầu. Rồng cũng là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực nên các bé sinh những năm 2000, 2012… còn nhận được kha khá lì xì trong năm nay cũng như có khả năng kiếm tiền đút lợn ngay từ khi còn nhỏ.

Hầu hết các bé rồng thường thật thà, ngây thơ nên rất dễ bị lừa, tuy nhiên đây cũng là điểm cộng khiến con giáp này được không ít quý nhân phù trợ, bao bọc. Một số cô, cậu bé tuổi Thìn lại tỏ ra hách dịch và hay đòi hỏi, nhưng đó chính là sức hút, nét cá tính đặc biệt làm bạn bè cùng trang lứa phải kiêng nể, ngưỡng mộ. Được bố mẹ treo thưởng, không bị hối thúc học tập cũng như sinh hoạt, vui chơi khiến Rồng nhí cảm thấy thoải mái, tập trung năng lượng mạnh nhất vào tinh thần và con người mình. Bản tính dễ thích nghi, đam mê và dũng cảm theo đuổi thứ mình thích cũng là yếu tố then chốt giúp con giáp nhí này thành công rực rỡ trong năm nay.

2. Tuổi Dần

Con giáp nhí tuổi Dần rất nhạy cảm, giàu cảm xúc nên tương lai có khuynh hướng làm nghệ thuật. 2018 này hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ dành cho các bé tuổi Hổ đam mê nghệ thuật. Hào phóng với bạn bè, can đảm, bản năng nổi loạn cộng với ý chí sắt đá là mồi châm ngọn lửa thành công. Nhu cầu làm điều gì đó khác thường là động lực lớn nhất của các bé Hổ. Do đó, những bé này thường rất nghịch và khó bảo, tuy nhiên đây cũng là phẩm chất khiến chúng trở nên khác biệt mà không lẫn với bất kỳ ai. Con giáp nhí tuổi Dần luôn tự hào về sự khác biệt của mình và thường xuyên thể hiện điều này trong cuộc sống nên dễ dàng gây được ấn tượng đặc biệt với người đối diện.

Với tính cách cạnh tranh cao, ưa thách thức, khi phải đối mặt với khó khăn trở ngại, các bé tuổi Dần trở nên quyết tâm, tự tin, sẵn sàng đón nhận và chiến đấu đến cùng. Đây là đặc điểm nội trội khiến bé Hổ gặt hái được những thành công mà không phải ai cũng có được. Sự nhanh nhẹn và trí thông minh sắc bén giúp bé tuổi Dần học rất nhanh, có thể làm tốt cùng lúc nhiều việc. Các ngành nghề phù hợp nhất cho bé Hổ là: diễn viên, nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà văn, tài xế, phi công, nhân viên du lịch, nhân viên quảng cáo, phụ trách nhân sự…

3. Tuổi Sửu

Cầm tinh con trâu nên các bé tuổi Sửu có tính cách cần cù, chăm chỉ, kỷ luật và nguyên tắc cao, được mọi người tin yêu, tin tưởng tuyệt đối khi giao nhiệm vụ quan trọng. Cộng thêm tính cách cẩn thận, chịu khó nên bé Sửu luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Con giáp nhí này thường nhẫn nại, có khả năng chịu đựng cao, nhờ đó có thể vượt qua được bao sóng gió cuộc đời. Trong cuộc sống gia đình, những bé tuổi Sửu luôn tin vào đạo lý truyền thống và giữ gìn giữ chuẩn mực nên thường rất ngoan và nghe lời bố mẹ.

An toàn là một trong tiêu chí sống quan trọng trong cuộc đời nên con giáp nhí này không ưa mạo hiểm, chỉ thích làm những gì quen thuộc vạch ra sẵn cho mình. Làm việc có kế hoạch và cẩn thận như vậy nên thành công trong năm 2018 mà bé Trâu gặt hái được đều do sự chăm chỉ, cần cù của mình đem lại. Các bé tuổi Sửu thường yêu thích thiên nhiên, thích động vật, vui chơi ở những nơi có vườn tược, cây cối. Những chuyến đi dã ngoại hay tham quan vườn bách thú là một gợi ý tuyệt vời. Con giáp nhí này coi gia đình là lẽ sống, nguồn yêu thương, nơi mà chúng cảm thấy dễ chịu và được xoa dịu nhất nên luôn luôn cố gắng hết mình để làm vừa lòng người lớn, bố mẹ. Gia đình cũng chính là động lực, hậu phương vững chắc giúp bé thành công rực rỡ trong năm 2018 này.

4. Tuổi Tý 

Con giáp nhí tuổi Tý thường phóng khoáng, vui vẻ, thích và giỏi giao thiệp chính vì thế gặp khó khăn, trở ngại luôn nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè. Những bé tuổi Chuột thích giao lưu, kết bạn, ở những nơi đông vui, náo nhiệt nên thường có nhiều bạn, biết cách ứng xử và đem lại ấn tượng tốt với mọi người. Ngoài ra, các bé tuổi Tý rất ham hoạt động, chạy nhảy cộng thêm tính cách lạc quan, tích cực nên không khó để vượt qua những thử thách trong công việc cũng như học tập. Bên cạnh đó, con giáp nhí này còn rất thật thà, có trí nhớ rất tốt, thích ghi nhớ từng con người, từng sự kiện xung quanh, thích đặt câu hỏi và trả lời câu hỏi đó, đây cũng là một thú vui trong cuộc sống của chúng. Do đó, tương lai các bé tuổi Tý dễ trở thành nhà văn, nhà báo hay làm các công việc liên quan đến tổ chức sự kiện, du lịch.

Con giáp nhí này làm bất cứ nghề gì, việc gì cũng đều gặt hái được những thành công nhất định vì có khả năng khắc phục khó khăn, sáng tạo, tùy cơ ứng biến cao, khó khăn càng khiến các bé Chuột càng trưởng thành. Họ nhà chuột bẩm sinh có trực giác bén nhạy, có tầm nhìn xa trông rộng nên bố mẹ khá an tâm khi cho các bé đi chơi xa hay giao cho nhiệm vụ quan trọng nào đó. Các bé thuộc con giáp tuổi Tý luôn biết kính trên nhường dưới, ngoan ngoãn, lễ phép nên được người lớn rất quý mến, giúp đỡ. Với vô số những phẩm chất hay ho như thế mà Chuột con sẽ gặt hái thành công tới tấp trong tương lai.

Thu Thủy – Saostyle.vn