Những cái tên triển vọng của Vietnam International Junior Model

Những thí sinh này sở hữu kinh nghiệm trình diễn dày dặn trước khi đến với cuộc thi Vietnam International Junior Model.

Vietnam International Junior Model là chương trình truyền hình thực tế thuần Việt với format độc quyền đầu tiên dành cho các bạn nhỏ (cả nam và nữ) đam mê lĩnh vực thời trang từ 1 đến 19 tuổi. Chương trình là sân chơi chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế giúp các mẫu nhí tài năng thỏa niềm đam mê sáng tạo, trải nghiệm và khẳng định bản thân.

Vietnam International Junior Model không chỉ giúp các bạn nhỏ trau dồi các kĩ năng người mẫu với sự dẫn dắt của các mentor là những tên tuổi đình đám của làng thời trang Việt Nam mà còn “đánh thức” màu sắc cá tính riêng biệt – yếu tố quan trọng để phát triển và tìm được chỗ đứng vững chắc trên hành trình theo đuổi nghệ thuật. Với slogan “Ươm mầm tài năng – Kiến tạo tương lai”, cuộc thi sẽ tìm kiếm những gương mặt mẫu nhí hội tụ đầy đủ các yếu tố để cống hiến cho nền thời trang Việt Nam và thế giới.

Chương trình sở hữu format thuần Việt, độc đáo, hấp dẫn, gay cấn với các vòng thi, thử thách khốc liệt để tìm ra cái tên xứng đáng nhất chạm tay đến ngôi vị quán quân với giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Các thí sinh được chia làm 3 bảng: 1-3 tuổi, 4-12 tuổi và 13-19 tuổi. Với mỗi bảng sẽ có những thử thách riêng biệt nhằm khai thác tiềm năng, cá tính để các em nhỏ được tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Chương trình truyền hình thực tế Vietnam International Junior Model sẽ được phát sóng trên các kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Đây là cầu nối để giúp các bạn nhỏ yêu thời trang đến gần hơn với công chúng Việt Nam và thế giới. Đồng thời mở ra cánh cửa cơ hội để các bạn nhỏ bước lên các sàn diễn thời trang hàng đầu thế giới.

Đặc biệt, lồng ghép với các thử thách, Vietnam International Junior Model còn chú trọng các hoạt động xã hội ý nghĩa nhằm giáo dục các bạn nhỏ tinh thần “lá lành đùm lá rách” và lan tỏa thông điệp yêu thương đến cộng đồng. Chương trình sẽ là bước đệm quan trọng góp phần nâng tầm vị thế Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình trên thế giới.

Dưới đây là dàn thí sinh triển vọng của cuộc thi:

Bùi Nguyễn Bảo Trâm

Bùi Nguyễn Bảo Trâm sinh năm 2013 tại Nam Định, hiện đang học trường Tiểu học Cự Khê (Thanh Oai, Hà Nội). Cô bé từng giành giải thưởng Ngôi sao nhí Việt Nam 2022, giải trình diễn ấn tượng Ngôi sao thời trang Việt Nam 2022…

Nguyễn Hà Anh

Nguyễn Hà Anh sinh năm 2014 tại Thanh Hóa là thí sinh tiếp tục sẵn sàng bước vào đường đua Vietnam International Junior Model. Cô bé đã từng gây ấn tượng khi xuất hiện tại show Bước chân Huyền Thoại, Lễ hội áo dài Hà Nội 2022, Festival Di sản văn hoá nghệ thuật UNESCO lần thứ nhất tại Hà Nội, Chạng Vạng Fashion show…

Nguyễn Bùi Quỳnh Anh

Nguyễn Bùi Quỳnh Anh sinh năm 2016 tại Nam Định. Cô bé đã từng tham gia chương trình Under the moon, góp mặt trong MV “Việt Nam I love”… Đến với cuộc thi Vietnam International Junior Model, Quỳnh Anh muốn thỏa niềm đam mê người mẫu nhí và tỏa sáng theo cách riêng.

Nguyễn Thanh Vân

Nguyễn Thanh Vân sinh năm 2012 tại Thanh Hóa từng sải bước tại nhiều chương trình lớn như Công chúa nhỏ fashion show, Bong bóng mùa hè, Why not me 3, Wonderland fashion show, Bước chân huyền thoai, Festival tài năng thanh thiếu nhi, Tài sắc đại dương, Festival văn hoá nghệ thuật thiếu niên nhi đồng UNESCO toàn quốc mở rộng lần thứ 1, Ao Dai Tourism Festival…

Lưu Ngọc Lê Na

Lưu Ngọc Lê Na sinh năm 2018 tại Thanh Hóa. Cô bé từng tham gia trình diễn tại Giao lưu hội tụ tài năng nhí Châu Á ” fasival tài năng thanh thiếu nhi 2022″, Festival tài năng Thanh Thiếu nhi Đà Nẵng 2022, Show Bong bóng mùa hè, Show legend of the sea, Chạng Vạng Fashion Show, Love You Fashion Show, Lễ hội áo dài du lịch Hà Nội 2022, The pinnacle of beauty (Nữ hoàng nhan sắc 2022)… Lê Na cũng tham gia ghi hình các chương trình truyền hình như Đam mê và toả sáng (VTC13), Tết vui phết (TTV).

Lưu Ngọc Lê Na cũng “bỏ túi” nhiều thành tích đáng nể như Giải khán giả bình chọn và giải nhì Festival tài năng Thanh Thiếu nhi Đà Nẵng 2022, lọt top gương mặt triển vọng “Việt Nam Kids Fashion Week 2022”…