Những bản cover siêu chất của cô bé tài năng Đinh Thư

     Sau khi bước ra từ cuộc thi Siêu sao tài năng nhí, Đinh Thư lột xác với hình ảnh một cô ca sĩ nhí đa phong cách với bản cover các bài hát của những tên tuổi lớn trên thế giới như Taylor Swift, Adele.

Hình ảnh một Đinh Thư dịu dàng khi hát nhạc trữ tình

Khi theo dõi Đinh Thư tại cuộc thi Siêu sao tài năng nhí 2017, khán giả sẽ nhớ đến hình ảnh của một cô bé hát nhạc trữ tình rất ngọt ngào. Thế nhưng, với tài năng và mong muốn được trải nghiệm và phát triển bản thân, Đinh Thư đã trở lại cùng hình ảnh cá tính, mới lạ khi cover hai hit của “cô nàng rắn chúa” Taylor Swift.

Đinh Thư “đanh đá” trong clip cover “Look what you made me do”

Từ trước đến nay, việc cover bài hát của Taylor Swift vốn không phải điều dễ dàng kể đối với các ca sĩ chuyên nghiệp. Các bài hát của Taylor luôn đòi hỏi sự cá tính, nhưng lại có cảm giác hơi đáng sợ trong cả giọng hát và ngoại hình. Thử sức với hai hit lớn của Taylor là “Ready for it” và “Look what you made me do”, Đinh Thư chắc chắn cũng gặp rất nhiều khó khăn. Thế nhưng, với sự nỗ lực của mình, cô nàng đã chứng minh rằng bản cover của mình cũng chỉ kém bản gốc một chút thôi.

Link cover Ready For It

Nếu như bản gốc của Taylor mang hình ảnh một người phụ nữ trưởng thành theo đuổi tình yêu một cách điên cuồng thì Đinh Thư lại mang đến cảm giác của một cô thiếu nữ khao khát tình yêu. Điều mà Đinh Thư làm được là không để cái bóng của Taylor đè lên bản thân và giọng hát của mình, chính điều đó đã giúp bài hát của Đinh Thư mang một màu sắc rất riêng.

Link cover Look What You Made Me Do

Tiếp tục cover hit của Taylor, Đinh Thư khá mạo hiểm khi lựa chọn ca khúc “Look what you made me do”. Thế nhưng, khác với dự đoán ban đầu, Đinh Thư đã thể hiện sự trưởng thành cả về ngoại hình lẫn giọng hát. Cá tính, đột phá là những tính từ có thể dùng để diễn tả bản cover của Đinh Thư.

Không chỉ thử sức cùng bài hát của Taylor, Đinh Thư còn tiếp tục chứng tỏ khả năng ca hát ấn tượng khi cover ca khúc “Set fire to the rain” của giọng ca đình đám Adele.

Set Fire To The Rain

Tất nhiên, so với Đinh Thư, khả năng ca hát của Adele ở một đẳng cấp hoàn toàn khác, thế nhưng cũng phải thừa nhận rằng Đinh Thư đã thể hiện rất tốt. Điều Đinh Thư còn thiếu chính là sự từng trải trong giọng hát, mà điều này thì chẳng thể đòi hỏi Đinh Thư phải làm được trong một thời gian ngắn. Vì ngay cả Adele cũng mất một thời gian dài để có được giọng hát tuyệt vời như bây giờ, và Đinh Thư năm nay chỉ mới 13 tuổi.

Với khả năng phát âm tiếng anh tốt và chất giọng lạ sẵn có, cả ba bài hát tiếng anh mà Đinh Thư cover đều là những ca khúc đáng dành thời gian để nghe.

Một Đinh Thư cá tính và đa phong cách

Vân Anh – Saostyle.vn