Sở hữu nhiều lượt follow trên mạng xã hội, Trịnh Bá Thịnh được mọi người yêu mến bởi vẻ ngoài điển trai, gương mặt đẹp chuẩn mẫu. Không những vậy, anh chàng sinh năm 2001 này còn rất tài năng và ghi điểm bởi tính cách thân thiện, vui vẻ, hòa đồng. Những tưởng rằng, Bá Thịnh sẽ lựa chọn con đường làm người mẫu ảnh giống như nhiều bạn hotface khác. Tuy nhiên, chàng trai trẻ này lại có niềm đam mê to lớn khi đứng sau ống kính máy ảnh.

Chia sẻ về sở thích nhiếp ảnh của mình, Bá Thịnh cho biết: “Có lẽ thật khó để trả lời vì sao mình đam mê, yêu thích bộ môn này. Mình yêu cái đẹp, mình cảm thấy hạnh phúc khi được ngắm nhìn mọi thứ qua lăng kính máy ảnh. Mỗi ngày mình đều tự học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng để nâng cao tay nghề, hoàn thiện bản thân”.

Tuy nhiên xác định theo nghệ thuật, lựa chọn một hướng đi riêng, Bá Thịnh cũng từng vấp phải nhiều khó khăn, thử thách. “Ban đầu khi chia sẻ về quyết định theo nhiếp ảnh, gia đình mình hoàn toàn không đồng ý. Nhưng tính mình không phải người dễ bỏ cuộc. Mình vẫn kiên trì tự theo đuổi, chứng minh cho gia đình thấy mình có thể làm được và thành công với đam mê này”, Bá Thịnh nói.

Bên cạnh đó, khoảng thời gian bắt đầu vào nghề, hot boy 10X gặp nhiều khó khăn về kinh tế. Anh chàng chỉ có trong tay 4 triệu và phải vay mượn bạn bè, người thân cũng như đi làm thêm kiếm tiền để dành mua một bộ máy ảnh đầu tiên. Có thể nói, từ chính những khó khăn ấy, hành trình của giữ lửa đam mê của Bá Thịnh càng trở nên có ý nghĩa và đáng ngưỡng mộ.

Hiện tại khi được nhiều người biết đến, cuộc sống của chàng trai 20 tuổi phần nào thay đổi. Bá Thịnh có thêm nhiều bạn bè, được mọi người yêu mến và đặc biệt có nhiều người muốn trở thành khách hàng, người mẫu của anh chàng điển trai này. Khá may mắn, với tính cách thân thiện, hòa đồng, tâm huyết trong công việc, Bá Thịnh chưa từng gặp bất cứ một bình luận trái chiều nào.

Theo đuổi đam mê, Bá Thịnh gặt hái được một số thành tích như những bức hình anh chàng chjp đều được lên các kênh âm nhạc lớn trên Youtube. Ngoài ra, nhiều hội nhóm, fanpage trên Facebook cũng sử dụng ảnh của Bá Thịnh chụp và trở nên viral. Bá Thịnh chia sẻ: “Mình luôn tự nhủ, muốn thành công thì không bao giờ được ngừng cố gắng. Hãy chọn nghề thực sự yêu thích và theo đuổi đến cùng, ắt hẳn sẽ đạt được những gì xứng đáng với công sức bỏ ra”.

Còn trẻ tuổi nên sắp tới Bá Thịnh vẫn tập trung vào việc học hỏi, trải nghiệm và nâng cao tay nghề. Trong tương lai, anh chàng mong muốn có thể mở một studio ảnh cưới riêng của mình.

T.H