Nhật Kim Anh bật khóc tại tòa khi chính thức giành được quyền nuôi con

Sau buổi kiện sáng nay tại toà, Nhật Kim Anh mừng khóc vì đã chính thức được nuôi con trai sau quãng thời gian dài mòn mỏi đợi mong.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Nhật Kim Anh đã chia sẻ loạt ảnh mới chụp với con trai – cậu nhóc Tin khiến nhiều người thích thú. Nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân rằng, “Tạ ơn trời Phật, cuối cùng cũng hiểu thấu lòng con! Ai di đà Phật”. Ngay lập tức lời chia sẻ của Nhật Kim Anh đã nhận được nhiều sự chú ý.

Nhật Kim Anh chia sẻ niềm vui đoàn tụ với con trai trên trang cá nhân.

Phía đại diện Nhật Kim Anh cho biết thêm nữ diễn viên đã  phải tốn rất nhiều công sức và mệt mỏi suốt nhiều năm qua. Nhiều lần cô đã mất kiểm soát, phải cầu cứu cộng đồng mạng. Sau buổi kiện sáng nay tại toà, Nhật Kim Anh mừng khóc vì đã chính thức được nuôi con trai sau quãng thời gian dài mòn mỏi đợi mong.

Trước đó, Nhật Kim Anh từng lên tiếng chia sẻ rằng cô bị chồng cũ gây khó dễ trong việc gặp con. Cô cũng từng gây chú ý khi đăng tải bài viết liên quan đến việc chồng cũ của cô gây khó dễ trong việc gặp con. Cô viết: “Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi Facetime nhìn con tôi một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen, tiểu nhân đến như vậy”.

Năm 2014, Nhật Kim Anh gây bất ngờ khi quyết định lên xe hoa cùng Ngô Bửu Lộc. Khi đó, Nhật Kim Anh là một ca sĩ, diễn viên khá nổi tiếng, còn Bửu Lộc là một nhân viên văn phòng bình thường, không hoạt động nghệ thuật.

Sau khi sinh con trai Bửu Long, mối quan hệ giữa Nhật Kim Anh và chồng dần xuất hiện nhiều mâu thuẫn. Cuối cùng, cô đã ly hôn chồng nhưng vì con trai còn quá nhỏ, nên Nhật Kim Anh quyết định giữ kín để cho con có cuộc sống bình yên.

Mạnh Long (T/h)