Vũ Văn Thiện

Nhà tạo mẫu tóc Vũ Văn Thiện sinh ngày 5/10/1992 tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề tóc cộng với sự cố gắng, nổ lực đến nay Thiện đã có cho mình những thành quả nhất định trong nghề. Anh không chỉ đơn thuần là chủ sở hữu thương hiệu salon Vũ Thiện mà còn là người thầy dẫn dắt, truyền lửa đến hàng trăm bạn trẻ có niềm đam mê với nghề tóc trong cả nước.

Trịnh Đình Toàn

Trịnh Đình Toàn sinh năm 1996 tại Thanh Hóa. Bén duyên với nghề tóc từ 2017 đến nay Toàn đã nắm rõ những kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ trong nghề tóc. Đặc biệt, anh được khách hàng đánh giá cao về khả năng uốn, nhuộm cho đến phong thái phục vụ. Đăng ký tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 Toàn mong muốn mình có thể chinh phục được giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

Đinh Văn Đức

Đinh Văn Đức sinh năm 1999 tại huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Đối với Đức nghề tóc là cái duyên đáng quý trong cuộc đời của anh, Đức luôn cảm thấy mình may mắn khi được những người bạn tốt giới thiệu đến với nghề tóc. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề Đức tự tin đăng ký tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 với hy vọng mình sẽ học hỏi được nhiều kiến thức mới mẻ trong nghề tóc.

Nguyễn Tùng

Nguyễn Tùng sinh năm 1992 tại Thái Nguyên, ngay từ khi còn bé Tùng đã nhận thức được bản thân có năng khiếu, sở trường với nghề tóc. Chính vì vậy, sau khi hoàn thành chương trình học phổ thông Tùng quyết tâm đến với nghề tóc và tự tin mình sẽ thành công. Với khả năng uốn và tạo mẫu tóc điêu luyện, khéo léo Tùng kỳ vọng bản thân sẽ chinh phục được dàn ban giám khảo khó tính tại cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020.

Hoàng Anh

Hoàng Anh sinh năm 1998 tại Yên Bái. Với thế mạnh của chính là uốn và nhuộm anh luôn mang đến những tác phẩm tóc mới – độc – lạ khiến khách hàng bất ngờ và vô cùng thích thú. Đến với cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 Hoàng Anh mong muốn bản thân có thể tích lũy thêm nhiều kiến thức về tóc đồng thời có thể quảng bá hình ảnh cá nhân cho nhiều người biết tới.

Nguyễn Hồng Đức

Nguyễn Hồng Đức sinh năm 1997 tại Thái Nguyên, anh được đánh giá là một trong những “cây kéo” sáng giá tại salon. Với khả năng nhuộm màu, uốn khéo léo, sáng tạo Hồng Đức đã để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng ở những lần trải nghiệm đầu tiên. Tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 Hồng Đức mong muốn sẽ có cơ hội được học hỏi, giao lưu với những đồng nghiệp, người thầy tài giỏi.

Phạm Tâm