Mới đây, sự kiện tất cả các nhân viên tại salon đăng ký tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 một lần nữa khẳng định sức mạnh, đẳng cấp của salon Tuấn Hair.

Tuy mới thành lập vào năm 2019 nhưng hiện tại salon đã chiếm được lòng tin, tình yêu của khách hàng. Đặc biệt, với đội ngũ 04 nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm salon Tuấn Hair đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời giúp thay đổi hoàn toàn ngoại hình, sắc đẹp của chị em phụ nữ.

Tiếp tục hành trình trau dồi, học hỏi cũng như tham vọng phát triển thương hiệu Salon Tuấn Hair trở thành điểm làm tóc hàng đầu tại Việt Nam, đội ngũ nhân viên salon quyết định đăng ký tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020.

Nguyễn Quang Tuấn – Chủ salon Tuấn Hair

Nguyễn Quang Tuấn sinh ngày 30/11/1994 tại Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội hiện là chủ sở hữu thương hiệu Salon Tuấn Hair. Ngay từ khi còn rất bé, anh đã có niềm đam mê cháy bỏng với nghề tóc. Mỗi lần đến trường, ngồi học trong lớp bản thân anh không thể tập trung vào bài giảng của các thầy, cô. Cả ngày anh chỉ nghĩ đến các mẫu tóc, màu nhuộm,… Cảm thấy bản thân không thể tiếp thu kiến thức, ngay từ khi còn là một học sinh lớp 10 Tuấn đã quyết định xin bố mẹ thôi học văn hóa để theo đuổi con đường làm tóc.

May mắn được biết đến cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 qua một người anh làm việc trong hãng mỹ phẩm của c:ehko. Chớp lấy cơ hội, anh đã nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi để có cho mình những trải nghiệm, bài học thú vị.\

Hiện tại, bản thân anh đang dồn mọi tâm sức sức trau dồi kiến thức, tập luyện liên tục cho chính mình và các chiến binh ở salon một cách tốt nhất để có thể  hoàn thành tác phẩm của mình một cách trọn vẹn nhất với số điểm tối đa.

Nông Văn Cửu

Nông Văn Cửu sinh năm 1989 tại Cao Bằng, anh là một trong những tay thợ cứng có nhiều kỹ năng về nghề tóc tại salon Tuấn Hair. Cái duyên nghề tóc đến với anh khá muộn so với mọi người, do hoàn cảnh khó khăn anh phải từ bỏ ước mơ học tóc làm thuê bươn trải cuộc sống. Mãi đến năm gần 30 tuổi anh mới có cơ hội được trải nghiệm và theo học tóc.

Sau hai năm nỗ lực theo ngành tóc đến nay anh đã đạt được nhiều thành tựu trong ngành tóc, được khách hàng yêu mến, tin tưởng. Với thế mạnh lớn nhất là uốn anh mong muốn tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 một là để trải nghiệm và đánh giá năng lực của bản thân thứ hai là gặt hái được nhiều thành quả, kinh nghiệm trong nghề cũng như được nhiều người biết đến.

Hoàng Ngọc Hưởng cô gái 2K với tình yêu tóc mãnh liệt

Hoàng Ngọc Hưởng sinh năm 2000 tại thành phố Tuyên Quang. Từ bé chị đã ấp ủ cho mình ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp THPT, Hưởng quyết định không học đại học mà theo đuổi con đường làm tóc.

Sau 3 năm học và hành nghề tóc đến nay chị đã có cho mình những kỹ năng, kiến thức căn bản về cắt, nhuộn, uốn,… đặc biệt là chăm sóc và tạo mẫu tóc nữ. Đây cũng chính là thế mạnh giúp chị tự tin đăng ký tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 năm nay.

Hưởng chia sẻ: “Mình đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho cuộc thi, tuy nhiên đây là bí mật và hy vọng sẽ đem đến sự ngạc nhiên, bất ngờ, thích thú cho mọi người”.

 Lê Hải Anh

Lê Hải Anh sinh năm 1997 tại thủ đô Hà Nội. Khi còn nhỏ cô có cơ hội được chứng kiến công việc của một nhà tạo mẫu tóc khi đến chỗ làm của chị gái chơi. Kể từ đó, cô có một niềm đam mê mãnh liệt cho tóc.

Sau khi học xong cô quyết định theo đuổi nghề tóc, đến năm 2016 cơ duyên đưa anh đến làm việc tại Salon Tuấn Hair. Được học tập, làm việc trong môi trường trẻ trung, hiện đại ước mơ trở thành nhà tạo mẫu trong cô ngày một lớn, Hải Anh bắt đầu tập trung để phát triển bản thân hơn bao giờ hết. Đặc biệt, bản thân cô đã mạnh dạn đăng ký tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 với mong muốn học hỏi những tri thức, tích lũy thêm kinh nghiệm cho sự nghiệp tương lai.

Có thể nói, hầu hết các thí sinh đều có một niềm đam mê mãnh liệt với nghề tóc và khát vọng học hỏi, chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Phạm Tâm