Nhân viên salon Since 1990 đổ bộ cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020

Cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 được đánh giá là cuộc thi lớn nhất trong lịch sử của ngành thời trang. Với cơ cấu giải thưởng lên đến hàng nghìn tỷ đồng, cuộc thi đã thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia, nổi bật nhất là các thí sinh đến từ salon Since 1990.

Dương Thế Nghị

Dương Thế Nghị hay còn được gọi là Dương Nguyễn anh sinh năm 1990 tại thành phố Bắc Giang và đang là chủ sở hữu thương hiệu salon Since 1990. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Dương Nguyễn được đánh giá là tài năng trẻ sáng giá trong làng tạo mẫu. Đến với cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 anh kỳ vọng bản thân có thể vượt qua mọi thử thách, chinh phục được giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

Hoàng Văn Vĩnh

Hoàng Văn Vĩnh sinh năm 1993 tại tỉnh Bắc Kạn, tính đến thời điểm hiện tại anh đã vào nghề được 2 năm. “Tay kéo” đầy kinh nghiệm thành thạo mọi kỹ năng làm tóc từ uốn, nhuộm đến cắt tạo kiểu,… Với thế mạnh chăm sóc tóc, cắt tạo mẫu anh đã tự tin đăng ký tham dự Vietnam Top Fashion and Hair 2020 với hi vọng được học hỏi, phát triển bản thân.

Ngô Quốc Thắng

Ngô Quốc Thắng là thí sinh nhỏ tuổi nhất tại salon Since 1990, Thắng sinh năm 2000 tại  thành phố Hà Giang. Với niềm say mê, hết lòng với nghề tóc anh chủ động tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 để có thể trau dồi bản thân, tích lũy thêm những kiến thức, kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó anh vẫn kỳ vọng mình sẽ đạt được giải thưởng của cuộc thi.

Tòng Văn Tiện

Tòng Văn Tiện sinh năm 1997 tại Sơn La. Tuy mới vào nghề được 3 năm nhưng anh luôn được khách hàng đánh giá cao về tay nghề, sự sáng tạo trong từng mẫu tóc. Cảm thấy bản thân có năng khiếu với nghề và muốn khám phá mọi khả năng vốn có của mình Tòng Văn Tiện quyết tâm đến với cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020.

Phạm Tâm