Nhân viên Salon Quảng Hair rủ nhau ‘đại náo’ Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020

Đến thời điểm hiện tại cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 đã thu hút hơn 5000 thí sinh đến từ 63 tỉnh thành cũng như người Việt tại nước ngoài tham gia.

Cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 được tổ chức không chỉ để tìm kiếm những tài năng về thiết kế, người mẫu, tạo mẫu tóc mà còn là bệ phóng mạnh mẽ để các bạn trẻ có niềm đam mê với nghề được tỏa sáng, phát triển đúng hướng đồng thời có thể góp sức mình vào nền thời trang Việt Nam nói riêng và thời trang quốc tế nói chung.

Chính vì vậy đến thời điểm hiện tại, vòng Online của cuộc thi đã thu hút được hơn 5000 thí sinh. Trong đó, điển hình phải nói đến 2 thí sinh xuất sắc của Salon Quảng Hair.

Nguyễn Văn Khả

Nguyễn Văn Khả sinh năm 1994 tại Ninh Bình. Ngay từ khi còn bé anh đã cảm nhận được mình có khả năng thiên phú về tóc. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp phổ thông thay vì lựa chọn con đường đại học anh chuyển hướng sang nghề tóc.

May mắn trong quá trình học nghề anh được rất nhiều người giúp đỡ. Đặc biệt là sự ân cần, chu đáo của anh Quảng, chủ tiệm salon Quảng Hair. Với thể mạnh chính là uốn và tạo kiểu anh quyết tâm đến với cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020. Anh xem nó là bệ phóng để tạo dựng hình ảnh cá nhân, làm quen với các bạn đồng nghiệp, học hỏi các tiền bối những kinh nghiệm quý báu. 

Dương Hoàng Tùng

Dương Hoàng Tùng sinh năm 1996 tại Lạng Sơn, anh bắt đầu đến với nghề tóc từ năm 2016. Với mong muốn khai phá bản thân và vươn lên trở thành nhà tạo mẫu tóc hàng đầu. Anh luôn tìm kiếm cơ hội cho mình thông các cuộc thi nhờ đó anh biết đến Vietnam Top Fashion and Hair 2020.

Đến với cuộc thi năm nay anh mong muốn nâng cao kiến thức, thử thách chính mình. Đặc biệt là có cơ hội được tham gia và giao lưu và cọ xát với các anh em trong nghề. 

Mong rằng, với những ưu điểm nói trên 2 thí sinh xuất sắc của Salon Quảng Hair có thể bứt phá được giới hạn của bản thân, chinh phục được giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

Phạm Tâm