Nhân viên salon Nemo quyết tâm giành giải thưởng lớn của cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020

Với cơ cấu giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng, cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 hiện đang thu hút sự quan tâm của hàng nghìn thí sinh trong cả nước. Trong đó phải kể đến sự quyết chiến của đội ngũ nhân viên đến từ salon Nemo.

Ngô Hoàng Vũ

Ngô Hoàng Vũ sinh năm 2002 đến từ Đông Anh, Hà Nội. Tuy còn trẻ nhưng Hoàng Vũ đã có cho mình 3 năm kinh nghiệm trong nghề. Với thế mạnh chính là cắt tóc nam và nhuộm màu hóa chất, Hoàng Vũ mong rằng mình có cơ hội đi sâu vào vòng trong của cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020.

Nghiêm Lan Anh

Nghiêm Lan Anh sinh năm 1998 tại Đông Anh, Hà Nội, với đam mê được làm đẹp cho mọi người cùng thế mạnh uốn và nhuộm Lan Anh quyết tâm đến với Vietnam Top Fashion and Hair 2020 để học hỏi và chinh phục ngôi vụ cao nhất của cuộc thi.

Trần Anh Tú

Trần Anh Tú sinh năm 1999 tại Đông Anh, Hà Nội, ngay từ khi còn bé Anh Tú đã có niềm đam mê mãnh liệt với nghề tóc. Chính vì vậy, sau khi học xong chương trình THPT anh quyết tâm theo đuổi đam mê đến cùng. Được biết đến cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 qua chủ salon Nemo Anh Tú tự tin đăng ký tham gia và mong muốn đạt giải thưởng cao nhất.

Lê Đức Việt

Lê Đức Việt sinh năm 1995, tại Đông Anh Hà Nội, bén duyên với nghề tóc từ năm 2013 đến nay Việt đã có cho mình những kiến thức, kỹ năng của một nhà tạo mẫu chuyên nghiệp. Với thế mạnh nhuộm màu và uốn Việt đăng ký tham gia Vietnam Top Fashion and Hair 2020 với mong muốn trải nghiệm, khám phá thêm nhiều điều mới.

Trần Đoan Trang

Trần Đoan Trang sinh năm 1995 tại Nam Định, từng là cử nhân đại học của một trường Y nổi tiếng nhưng hoàn cảnh xô đẩy đưa Trang đến với nghề tóc. Ban đầu làm gặp rất nhiều khó khăn nhưng càng làm cô càng say mê với nghề. Với thế mạnh là cắt tạo kiểu Trang tự tin có thể chinh phục được ban giám khảo để bước vào vòng trong của cuộc thi.

Phạm Tâm