Nhân viên salon Nam Silver đổ bộ cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020

Cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 gây ấn tượng mạnh mẽ trong giới tạo mẫu với hơn 6000 thí sinh tham gia. Trong đó, nổi bật là 4 thí sinh đến từ salon Nam Silver.

Phan Đạt Nam

Phan Đạt Nam sinh 1990 tại Nam Định, anh bắt đầu đến với nghề tóc từ năm 2010. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Nam đã tích lũy cho mình những kiến thức, kỹ năng của một này tạo mẫu chuyên nghiệp. Được tham dự cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 lần này anh luôn lấy làm vinh dự và mong muốn có thể chinh phục ngôi vị cao nhất trong cuộc thi.

Đỗ Thị Ngọc Ánh

Đỗ Thị Ngọc Ánh sinh năm 2000 tại thành phố Nam Định. Tuy mới theo nghề được một thời gian ngắn nhưng bằng đam mê, nỗ lực Ngọc Ánh đã gặt hái được khá nhiều thành quả trong nghề. Với thế mạnh màu nhuộm và uốn cô tự tin đăng ký tham gia Vietnam Top Fashion and Hair 2020 để có thể giao lưu học hỏi những kiến thức, kỹ năng về tóc. 

Vũ Thị Hoa

Vũ Thị Hoa sinh năm 1991 tại Nam Định, tính đến nay cô đã vào nghề được hơn 2 năm. Với thế mạnh là nhuộm và cắt tạo mẫu cô quyết tâm đến với cuộc thi VietNam Top Fashion and Hair 2020 để có thể làm mới bản thân, nâng cao tay nghề.

Trần Phúc Ánh

Trần Phúc Ánh sinh năm 2000 tại Nam Định, ngay từ khi còn bé anh đã có ước mơ trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, mang lại nhiều mẫu tóc độc và lạ giúp các chị em có được vẻ đẹp hoàn mỹ nhất. Đến với cuộc thi VietNam Top Fashion and Hair 2020 anh mong muốn mình sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc đời “cầm kéo”.

Phạm Tâm