Nhân viên Salon Hùng Tony tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020

Được thành lập từ năm 2017, đến nay Salon Hùng Tony đã trở thành thương hiệu làm tóc hàng đầu, được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đặc biệt, sự kiện 04 nhân viên đăng ký tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 một lần nữa khẳng định vị thế của salon.

Nằm trên khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội Salon Hùng Tony là một trong những địa điểm làm đẹp nổi tiếng được các bạn trẻ ghé thăm liên tục. Ngoài tư trang thiết bị làm tóc hiện đại salon còn tập trung đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn hết lòng vì khách hàng.

Mới đây, các thợ chính của salon đã quyết tâm chinh chiến cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 để học hỏi và khẳng định bản thân.

Hà Anh Hùng

Hà Anh Hùng sinh năm 1992 tại huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, hiện anh đang giữ vai trò là người sáng lập nên thương hiệu Salon Hùng Tony. Ngay từ khi còn bé anh đã có niềm mơ ước trở thành nhà tạo mẫu hàng đầu tại Việt Nam. Theo đó, năm 2012 sau khi xuất ngũ anh quyết tâm theo đuổi ngành tóc. Ban đầu, khi mới vào nghề anh gặp rất nhiều khó khăn, thế nhưng bằng sự nỗ lực, ham học hỏi cuối cùng anh cũng có được những thành tựu nhất định cho mình.

Trên cương vị là người dẫn đường anh có đầy đủ các kỹ năng cần thiết của một nhà tạo mẫu như cắt ,uốn, nhuộm,… trong đó điển hình là khả năng cắt. Chính vì vậy, đến với cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 năm nay ngoài mong muốn học hỏi, trau dồi kỹ năng anh Hùng còn đặt mục tiêu đạt giải thưởng cao nhất trong cuộc thi.

Nguyễn Thị Thu Trang

Nguyễn Thị Thu Trang sinh 1998 tại Phú Thọ. Tuy mới vào nghề tóc được 1 năm nhưng bằng tình yêu nghề, yêu cái đẹp và mong muốn tạo ra cái đẹp cho tất cả mọi cô gái trên thế giới đã giúp Trang sớm hoàn thiện các kỹ năng cần có của một nhà tạo mẫu. Bên cạnh đó, cô còn tự tin đăng ký tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 với mong muốn học hỏi, nâng cao kỹ năng “cầm kéo”.

Nguyễn Thành Công

Nguyễn Thành Công sinh năm 1992 tại Phú Thọ. Anh bắt đầu bén duyên với nghề từ năm 2016, trải qua hơn 4 năm học và làm đến nay Công đã trở thành một trong những tay kéo tài năng tại Salon Hùng Tony. Với thế mạnh lớn nhất là cắt và nhuộm màu Công hy vọng đến với cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 anh sẽ có cơ hội hiểu sâu hơn về ngành tóc đồng bổ sung thêm những kiến thức, kỹ năng làm tóc qua những thử thách, bài học của các chuyên gia yêu cầu.

Nguyễn Quỳnh Hoa

Nguyễn Quỳnh Hoa sinh năm 1998 tại huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ. Ngay từ khi còn là học sinh THCS cô đã có niềm đam mê cháy bỏng với nghề tóc. Khi ấy, cô thường lấy kéo cắt tóc mái, tự tạo kiểu tóc cho mình và các bạn trong lớp. Nhận thấy bản thân có năng khiếu “cầm kéo” cô quyết định theo đuổi nghề sau khi hoàn thành chương trình học cấp 3.

Sau nhiều năm trau dồi đến nay Quỳnh Hóa khá tự tin về khả năng của mình. Với thế mạnh là uốn và tạo kiểu cô mong rằng mình có thể đi sâu vào cuộc thi, vượt qua giới hạn của bản thân.

Phạm Tâm