Nhân viên salon Công Hường gây ấn tượng mạnh khi tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020

Cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 được giới chuyên gia trong nước đánh giá là "sân chơi" bổ ích dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê thời trang. Chỉ sau hai tháng khởi động cuộc thi đã thu hút hơn 6000 thí sinh tham gia, điển hình là dàn thí sinh đến từ salon Công Hường.

Đào Công Anh

Đào Công Anh sinh năm 1987 tại thị trấn Kẻ Sặt, tỉnh Hải Dương. Bén duyên nghề tóc vào năm 2018, chỉ sau 3 năm nỗ lực, đến nay Công Anh đã gặt hái được những thành công nhất định trong nghề.

Anh không chỉ là nhà tạo mẫu tài năng, chuyên nghiệp trong giới tạo mẫu tóc mà còn là chủ sở hữu thương hiệu tóc lớn hiện nay. Đến với cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 anh mong muốn mình có thể chinh phục được giải thưởng cao của cuộc thi.

Nguyễn Thị Thu Hường

Nguyễn Thị Thu Hường sinh năm 1992 tại Hải Dương. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề cộng với tình yêu mãnh liệt dành cho tóc Thu Hường quyết tâm đến với Vietnam Top Fashion and Hair 2020. Tại đây, cô kỳ vọng có thể mang tới những tác phẩm đẹp nhất đến với tất cả mọi người và chinh phục được đội ngũ ban giám khảo khó tính.

Đào Tiến

Đào Tiến sinh năm 2000 tại Hải Dương. Với thế mạnh là màu nhuộm và uốn Tiến tự tin đăng ký tham gia Vietnam Top Fashion and Hair 2020. Anh mong muốn sau cuộc thi bản thân sẽ học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, nhiều kiến thức, kỹ năng mới trong nghề tóc.

Phạm Thị Ngọc Hoa

Phạm Thị Ngọc Hoa sinh năm 1990 tại Hải Dương. Ngay từ ngày còn bé Ngọc Hoa đã có niềm đam mê với nghệ thuật đặc biệt là làm tóc. Tính đến nay, Ngọc Hoa đã vào nghề 2 năm và được các đồng nghiệp, khách hàng đánh giá cao về khả năng cắt, uốn, nhuộm,… 

Đỗ Tuấn Anh

Đỗ Tuấn Anh sinh năm 1996 tại Hải Dương. Anh luôn lấy làm may mắn khi được một người anh truyền cảm hứng đến với nghề tóc. Với 4 năm kinh nghiệm trong nghề tóc, Tuấn Anh không chỉ mang đến nhiều mái tóc đẹp cho khách hàng mà còn truyền cảm hứng cho cả trăm bạn trẻ đến với nghề tóc. Tham gia cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 Tuấn Anh mong rằng bản thân có thể trưởng thành và đạt được nhiều quả ngọt từ cuộc thi.

Phạm Tâm