Cùng bị chỉ trích khi hát nhạc về người cũ, Taylor Swift cay cú tức giận còn Selena Gomez chỉ biết khóc

Selena Gomez đã buồn bã vô cùng và cũng khóc rất nhiều khi bị chỉ trích vì hát nhạc về tình cũ.

Không chỉ là đôi bạn thân thiết nhiều năm qua, Taylor Swift và Selena Gomez còn có một thói quen ‘khó bỏ’ là thường xuyên lấy người yêu (cả cũ lẫn hiện tại) làm nguồn cảm hứng viết nhạc.

Nếu cựu ‘công chúa nhạc đồng quê’ đã nức tiếng với những bản hit như I Knew You Were Trouble, Tears Drop In My Guitar, We Will Never Ever Getting Back Together thì cô bạn thân cũng không hề kém cạnh với Feel Me, The Heart Wants What It Wants…

Gần đây nhất, khi trở lại sau nhiều năm ‘mất tích’ khỏi làng nhạc, Selena Gomez tiếp tục chọn một ca khúc ballad có phần não nề để trút bỏ nỗi lòng. Hai câu hát ‘Trong 2 tháng anh quên chúng ta như thể nó rất dễ dàng. Làm tôi nghĩ mình đáng phải chịu như vậy…’ khiến người nghe không khỏi liên tưởng đến hai người tình cũ nổi tiếng của Selena – The Weeknd và Justin Bieber. Rốt cuộc là Selena Gomez đang muốn ám chỉ đến người đàn ông nào đã nỡ quên tình cô nàng chỉ sau vài tháng chia tay? 

Không biết là ám chỉ ai nhưng chắc chắn rằng The Weeknd và Justin Bieber một phần nào đó cũng đã trở thành cảm hứng âm nhạc cho Selena Gomez. Và theo sự thành công đang ngày càng tăng cao của Lose You To Love Me, càng có nhiều ý kiến chỉ trích cô nàng vì đã kể lể quá nhiều chuyện đời tư qua ca khúc mới. 

Lose You To Love Me – Selena Gomez

Các fan của The Weeknd và Justin Bieber lẫn nhiều netizen đều cho rằng nữ ca sĩ đã quá ‘chiêu trò’ vì biết rằng, chỉ cần đính kèm một trong hai cái tên kia thôi, ca khúc của cô nàng sẽ lập tức được chú ý đến và leo vùn vụt trên các BXH ngay. 

Đây không phải lần đầu tiên Selena Gomez bị chỉ trích gay gắt vì hát nhạc từ nguồn cảm hứng người yêu cũ. Mới đây, giọng ca đang gây sốt với Lose You To Love Me đã lên tiếng về vấn đề này và điều đáng ngạc nhiên là thay vì bỏ ngoài tai hay tức giận, phẫn nộ, Selena Gomez lại trải lòng rằng cô cảm thấy rất buồn.

‘Trong hai năm trời tôi chẳng nói gì cả. Tôi chỉ đọc và khóc thật nhiều. Điều đó khá tệ nhưng tôi nghĩ tôi xứng đáng được chia sẻ về những cảm xúc của mình chứ’, Selena Gomez giãi bày. 

Cũng từng bị dè bỉu yêu nhiều người chỉ để viết nhạc đưa vào album, Taylor Swift lại tức giận và cáu kỉnh nhiều hơn là ngồi đó đau buồn, khóc lóc như cô bạn thân. Trên một chương trình, cô nàng chia sẻ: ‘Nhiều người mỉa mai rằng khả năng sáng tác của tôi dựa vào việc yêu nhiều người hơn là kỹ năng bẩm sinh. Đó thật sự là những lời hạ thấp tôi’.

Nguồn: Tiin.vn