Nhà tạo mẫu tóc Hồng Phượng: “Vietnam Top Fashion & Hair 2020 là cuộc thi có format hoàn toàn khác biệt”

Vietnam Top Fashion & Hair 2020 là cuộc thi chuyên nghiệp mở ra cho các Nhà tạo mẫu tóc một cơ hội để có thể khẳng định  bản thân và sự sáng tạo không giới hạn của mình. 

Cùng với sức nóng của cuộc tranh tài giữa các thí sinh, vị trí “ghế nóng” của cuộc thi cũng là chủ đề được giới mộ điệu quan tâm. Mới đây, BTC cuộc thi đã hé lộ một trong những giám khảo khách mời sẽ xuất hiện, đồng hành cùng chương trình là NTM tóc Hồng Phượng. 

NTM tóc Hồng Phượng là một trong những nhà tạo mẫu đầu tiên của ngành tóc Việt Nam được đào tạo bài bản tại các học viện tóc danh tiếng Quốc tế. Nhận lời làm BGK cuộc thi lần này, chị cho biết: “So với rất nhiều cuộc thi tạo mẫu tóc trước kia, Vietnam Top Fashion & Hair 2020 là cuộc thi có format hoàn toàn khác biệt. Những ý tưởng về tóc và thời trang kết hợp lại sẽ mang đến một cái nhìn tổng thể và độc đáo”. 

Trong ngành thời trang tóc, Hồng Phượng không chỉ là nhà tạo mẫu có tiếng mà còn là người thầy của nhiều thế hệ “đàn em”. Nhiều năm qua, chị đã chia sẻ những kiến thức của mình với hàng ngàn NTM tóc trong nước thông qua rất nhiều buổi đào tạo lớn, nhỏ. Chị là người hiểu hơn ai hết chính đam mê cộng với những kiến thức vững vàng là điều làm nên một nhà tạo mẫu tóc thành công.

Theo chị để có được những điều đó, ngoài việc phải luôn trau dồi và học tập mỗi ngày thì việc cọ xát thực tế tại các cuộc thi cũng giúp ích nhiều cho các thí sinh hoàn thiện kỹ năng của mình. NTM tóc Hồng Phượng đánh giá cao Vietnam Top Fashion & Hair 2020 là một trong những cuộc thi uy tín dành cho các nhà tạo mẫu tóc trẻ: “Tất cả các cuộc thi đều là cơ hội tuyệt vời cho tất cả các tài năng trẻ tham dự cuộc thi, đó là động lực tốt cho sức sáng tạo của mỗi người. Đặc biệt cuộc thi này mỗi thí sinh sẽ học hỏi được rất nhiều từ ngành nghề của mình cũng như được học hỏi thêm từ các lĩnh vực khác”. 

Bản thân NTM tóc Hồng Phượng cũng từng ngồi ghế ban giám khảo ở rất nhiều các cuộc thi lớn về tạo mẫu tóc. Chị cho rằng sau mỗi cuộc thi sẽ là cơ hội để các bạn trẻ khẳng định được bản thân với công chúng và là bước đệm để nhiều nhà tạo mẫu tóc trẻ gây được “tiếng vang” cho sự nghiệp của mình.  

Chị đánh giá rất cao chất lượng thí sinh của cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair với sản phẩm có sự đầu tư công phu, nên để đạt thành tích tốt các bạn thí sinh phải trang bị cho mình nhiều kỹ năng quan trọng. Với kinh nghiệm của mình chị mong muốn nhắn nhủ đến các thí sinh của cuộc thi:“Để tham gia cuộc thi các thí sinh cần chuẩn bị thật tốt tất cả mọi kiến thức nền tảng liên quan tới nghề của mình, bên cạnh đó cần có cái nhìn tổng quát về thời trang nói chung, những kỹ năng bên lề như kỹ năng làm việc nhóm và một tâm lý thật là thoải mái để sáng tạo”.

Với cuộc thi có quy mô chưa từng có và là cơ hội tuyệt vời cho các nhà tạo mẫu tóc trẻ, NTM tóc Hồng Phượng kỳ vọng cuộc thi lần này sẽ tìm ra được nhiều tài năng trẻ cho ngành tạo mẫu tóc. Hơn nữa, chị mong rằng đây sẽ là sân chơi mang lại nhiều kiến thức và trải nghiệm bổ ích thú vị cho tất cả các thí sinh tham gia.

Vietnam Top Fashion & Hair 2020 với đội ngũ ban giám khảo là những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tạo mẫu, người mẫu và thiết kế thời trang hứa hẹn sẽ  là một “sân chơi” chuyên nghiệp cho hàng ngàn thí sinh được học hỏi, tôn vinh những gương mặt tài năng nhất.

Hồng Liên