Nhà tạo mẫu tóc Công Toni: ‘Đến với nghề tóc ngoài tư duy, sáng tạo bạn cần một cái tâm đẹp’

Nhà tạo mẫu tóc Công Toni gây cuốn hút với bất kỳ ai ngay từ lần đầu gặp mặt. Hầu hết tất cả khách hàng đều cảm thấy ấn tượng với vẻ ngoài thân thiện, hoạt bát đặc biệt là gu thời thời mang đậm phong cách thời thượng của anh.

Nhà tạo mẫu tóc Công Toni tên thật Nguyễn Đức Công, anh sinh năm 1995 tại thành phố Yên Bái. Hiện tại anh đang là chủ sở hữu thương hiệu tóc nổi tiếng Công Toni. Được biết, khi còn nhỏ Công Toni đã có mơ ước trở thành nhà tạo mẫu nổi tiếng, được làm đẹp cho mọi người và mang đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Vì thế, sau khi học tốt nghiệp THPT Công Toni quyết định lựa chọn đến ngành tóc thay vì thi đại học. Ban đầu vào nghề anh cũng gặp phải muôn vàn khó khăn nhưng với sự quyết tâm cao, lòng kiên trì đã giúp anh vượt qua mọi khó khăn. Hiện nay anh đã có trong mình những thành tựu lớn trong nghề. Ngoài vai trò dẫn dắt các cộng sự ở salon anh còn là người thầy nhân hậu, tận tâm, hết lòng vì các học trò.

Trong suốt hành trình “cầm kéo” của mình nhà tạo mẫu tóc Công Toni quan niệm: “để đạt được thành công lớn trong nghề tóc mỗi người nghệ sĩ cần có tư duy lớn để tạo ra sự khác biệt. Thế nhưng, tố chất và năng lực thôi chưa đủ mà phải có cả một cái tâm tốt”. 

Với những ưu điểm nói trên chắc chắn sự nghiệp của nhà tạo mẫu tóc Công Toni sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai. Anh được giới chuyên gia nhận định là gương mặt mang đến “làn gió mới” cho ngành tạo mẫu tóc tại Việt Nam.

Phạm Tâm