Nhà tạo mẫu tóc Công Hường có tên đầy đủ là Đào Anh Công, anh sinh năm 1987 tại thị trấn Kẻ Sặt, tỉnh Hải Dương. Bắt đầu học nghề tóc vào năm 2008, chỉ sau 3 năm nỗ lực, cố gắng đến nay Công Hường đã gặt hái được những thành công nhất định trong nghề. Anh không chỉ là nhà tạo mẫu tài năng, chuyên nghiệp trong giới tạo mẫu tóc mà còn là chủ sở hữu thương hiệu tóc lớn hiện nay.

Thế nhưng, ít ai biết nhà tạo mẫu tóc Công Hường đã từng là chàng sinh viên năm 2 của Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Vì theo đuổi ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng nên anh quyết tâm gác lại mọi chuyện để đến với nghề.

Thời gian đầu theo học Công Hường gặp phải rất nhiều khó khăn, anh phải lo toan mọi chuyện từ khoản tiền học phí cho đến sinh hoạt,… Nhưng bằng sự nổ lực, cố gắng mỗi ngày anh đã sớm có được những trái ngọt trong nghề. Chỉ sau vài tháng theo học, Công Hường đã nắm rõ mọi kỹ thuật làm tóc và được đề cử làm thợ chính của một salon lớn.

Sau một thời gian làm việc tại khắp các salon lớn, nhỏ tại Hà Nội Công Hường cảm thấy bản thân mình đã lĩnh hội được những kiến thức, kỹ năng cần có của một người nghệ sĩ tóc. Theo đó, với mong ước được làm đẹp ngay tại chính quê hương của mình, nhà tạo mẫu tóc Công Hường đã quay trở về thị Trấn Kẻ Sặt và thành lập cho mình thương hiệu làm tóc mang dấu ấn riêng của mình.

Hiện tại, anh đang tiếp tục học hỏi, tiếp thu những kiến thức mới nhất về tóc để mang mang đến những tác phẩm đẹp nhất, làm thay đổi ngoại hình và mang đến sự tự tin cho mỗi người.

Phạm Tâm