Nhà tạo mẫu tóc Anh Đức: ‘Tôi rất ấn tượng và hứng thú với cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020’

Vietnam Top Fashion & Hair 2020 quy tụ dàn ban giám khảo là những nhà thiết kế, chuyên gia tạo mẫu tóc, người mẫu đình đám trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, đây được đánh giá là một trong những cuộc thi lớn nhất cho đến nay về tổng thể ngành thời trang.

Chia sẻ những cảm nhận xoay quanh cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 nhà tạo mẫu trẻ Anh Đức bày tỏ: “Vinh dự nhất với tôi từ trước đến giờ chính là được C:EHKO giới thiệu tham gia cuộc thi. Tôi chưa từng biết đến cuộc thi nào lớn đến như vậy, từ đội ngũ thí sinh tham gia đến format chương trình, giải thưởng, dàn ban giám khảo,… Tất cả đều ngoài sức tưởng tượng của tôi và tôi rất ấn tượng, hứng thú với cuộc thi này”.

Chính vì thế, Anh Đức bắt tay vào việc tìm hiểu về cuộc thi và hoàn toàn bị bất ngờ bởi số lượng thí sinh đăng ký tham gia vòng online đã lên đến hơn 5000 thí sinh. Theo đó, khi vượt qua vòng thi online các thí sinh sẽ được vào vòng đối đầu sau đó vào bán kết và cuối cùng là chung kết. Ở mỗi vòng các bạn phải vượt qua những thử thách một cách xuất sắc nhất do ban giám khảo đưa ra.

Có thể nói rằng, Vietnam Top Fashion and Hair 2020 chính là cơ hội lớn dành cho tất cả mọi người có niềm đam mê lĩnh vực thời trang nói chung cũng như tạo mẫu tóc nói riêng. Cuộc thi được coi là bệ phóng giúp các bạn trẻ có năng lực, tâm huyết được hoàn thiện những khiếm khuyết, phát huy tố chất để khẳng định chính mình, chinh phục đỉnh cao sự nghiệp.

Hiểu rõ những ưu điểm mà cuộc thi mang lại Anh Đức đã nhanh tay đăng ký cho mình một tấm vé. Đồng thời anh cũng khích lệ, động viên các cộng sự của mình tham gia cùng để có được những trải nghiệm tuyệt vời với nghề.

Phạm Tâm