Nhà tạo mẫu Nguyễn Minh Vương: “Làm việc bằng cả cái tâm”

Với kinh nghiệm 8 năm cầm kéo, bằng tài năng và bản lĩnh, đến nay nhà tạo mẫu Nguyễn Minh Vương đang dần khẳng định vị trí của mình trong làng tóc Việt Nam.

Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Minh Vương sinh năm 1990 tại Hà Nội. Hiện tại anh chàng này đang là chủ thương hiệu thương hiệu tóc SOLARI. Đam mê nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ, ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3 Minh Vương đã nhanh chóng bắt tay vào học nghề tóc để theo đuổi đam mê của mình.

Thời gian đầu, Minh Vương đã gặp phải không ít khó khăn. Nhưng với tài năng và bản lĩnh, cây kéo trẻ này đã nhanh chóng vượt qua. Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Minh Vương luôn quan niệm rằng “làm tóc chính là tạo ra cái đẹp”. Mỗi bộ tóc qua bàn tay anh đều thể hiện sự chỉn chu, tỉ mỉ và sáng tạo.

Được mệnh danh là “cây kéo vàng” của làng tóc Việt Nam bởi kĩ năng tạo hình và uốn nhuộm “cực đỉnh”. Nhưng anh chàng này vẫn luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức để nâng cao tay nghề. Minh Vương luôn biết bắt “trend” để tạo ra sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Sau bao cố gắng và nỗ lực, đến năm 2016 NTM Nguyễn Minh Vương đã đánh dấu sự thành công khi thành lập Salon SOLARI. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, salon của ông chủ 9x trở thành điểm đến được nhiều bạn trẻ Hà Thành lựa chọn.

Hiện tại NTM tóc Nguyễn Minh Vương cùng đội ngũ nhân viên Salon SOLARI đang “bắt tay nhau” chinh chiến tại cuộc thi Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020. Với tài năng và nhiệt huyết cây kéo Hà thành này hứa hẹn sẽ tỏa sáng và thể hiện hết mình.

Trần Hào