Nhà tạo mẫu Long Hair: ‘Vietnam Top Fashion and Hair 2020 chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời’

Tính để thời điểm hiện tại Vietnam Top Fashion and Hair 2020 là một trong số những cuộc thi lớn nhất về tóc nói riêng cũng như lĩnh vực thời trang nói chung thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà tạo mẫu tóc.

Nhà tạo mẫu tóc Long Hair hay còn được mọi người biết đến với tên Sơn Long hiện đang được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Bởi lẽ, chỉ mới 23 tuổi, chàng trai Hà Thành đã sở hữu một thương hiệu tóc riêng nổi đình đám. Anh luôn được khách hàng dành nhiều lời khen cho phong cách cũng như màu sắc riêng, khác biệt với nhiều nhà tạo mẫu trong nghề.

Mới đây, chàng trai trẻ đã có những chia sẻ về cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020: “Đã từ rất lâu tôi ấp ủ ước mơ được tham gia cuộc thi về tóc lớn như thế này. Bản thân tôi cảm thấy thật may mắn khi được nhân viên C:EHKO Việt Nam giới thiệu tham gia cuộc thi. Có thể nói, Vietnam Top Fashion & Hair 2020 là một cuộc thi lớn nhất trong lịch sử ngành tóc, với dàn ban giám khảo chuyên nghiệp, cơ cấu giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng,… Chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn”. 

Hiểu rõ được những lợi thế mà cuộc thi mang lại, Long Hair quyết định trở thành “chiến binh” của cuộc thi. Đồng thời anh còn khích lệ, cổ vũ các cộng sự, học viên của mình tham gia cùng. Long Hair mong rằng, sau cuộc thi các bạn không chỉ trưởng thành trong nghề nghiệp mà còn ở lối sống, kỹ năng mềm,…. Từ đó, tự tạo cho mình một màu sắc, cá tính riêng và trở nên nổi bật trong làng tạo mẫu tóc.

Tuy nhiên, với lượng thí sinh đăng ký lên đến hơn 5000 chắc chắn sẽ tạo ra một cuộc thi vô cùng khốc liệt với tỷ lệ cạnh tranh cao. Do vậy, để có thể vượt qua những thử thách “khó nhằn” đến từ đội ngũ ban giám khảo, Long Hair khuyên các tài năng trẻ cần giữ cho mình một tinh thần thép, nguồn năng lượng học tập, làm việc vô cùng lớn. Đặc biệt, hãy xuất phát mọi việc làm từ đam mê, sự kiên trì, nổ lực để có thể bùng cháy bất cứ lúc nào.

Phạm Tâm