Nhà chung Siêu sao mẫu nhí Việt Nam gọi tên 30 mẫu nhí xuất sắc nhất

Trải qua hàng loạt những thử thách “khó nhằn”, vượt qua hàng nghìn các đối thủ “nặng ký”, 30 mẫu nhí đã xuất sắc ghi tên mình đến Nhà chung Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 là chương trình truyền hình thực tế dành cho các bạn mẫu nhí từ 4 đến 13 tuổi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Với format thuần Việt cùng sự đầu tư công phu, hoành tráng, chương trình nhanh chóng trở thành sân chơi hấp dẫn và môi trường chuyên nghiệp dành cho những bạn nhỏ mang trong mình niềm đam mê đặc biệt dành cho ánh đèn sân khấu. Chính vì vậy, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh cùng hàng nghìn các bạn nhỏ trên khắp cả nước. 

Vượt qua hàng loạt các thử thách cùng những cuộc chạy đua khốc liệt, 30 gương mặt mẫu nhí xuất sắc nhất tiến vào Nhà chung của sân chơi chuyên nghiệp dành cho mẫu nhí “hot” nhất mùa hè 2019 đã chính thức lộ diện. Mỗi gương mặt, mỗi cá tính hứa hẹn sẽ đem những bất ngờ thú vị đến với khán giả trên khắp cả nước.

Từ trái qua: Trần Diệu Linh, Nguyễn Ngọc Bảo Châu, Nguyễn Hòa Tú Quyên, Nguyễn Quỳnh Hoa, Trần Lê Bảo Vy.

30 mẫu nhí, 30 đại diện đến từ khắp các tỉnh thành của cả nước như Hà Nội, TP. HCM, Nghệ An, Đà Lạt, Lạng Sơn,…cùng hội ngộ tại Nhà chung, hứa hẹn sẽ cùng tạo nên một chương trình đặc biệt, phủ sóng mọi miền. Không những vậy, ngoài những gương mặt đã quen thuộc trong làng mẫu nhí Việt Nam như: Trần Lê Bảo Vy, Đặng Minh Anh, Nguyễn Ngọc Bảo Châu,…khán giả còn được làm quen và chiêm ngưỡng tài năng của hàng loạt những “làn gió mới” với phong cách ấn tượng cùng khả năng trình diễn “không phải dạng vừa” như: Lê Bảo Trâm, Nguyễn Bảo Hân, Nghiêm Minh Tuệ Anh,… Chắc chắn, dàn mẫu nhí tài năng này sẽ mang đến những màn tranh tài đầy thú vị và gay cấn. 

Từ trái qua: Bành Phương Anh, Lê Thùy Linh, Trần Quách Thiên Kim, Hồ Như Ý, Trần Phương Anh.

Lễ công bố chương trình truyền hình thực tế Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 21/9 tới với sự góp mặt của hơn 500 khách mời và 150 đơn vị báo chí uy tín hàng đầu cả nước. Đây là cơ hội để 30 gương mặt xuất sắc nhất Siêu sao mẫu nhí Việt Nam chính thức ra mắt giới truyền thông và khán giả trên khắp đất nước. Top 30 sẽ một lần nữa thể hiện sự tài năng cũng như những bước chân đầy thần thái của mình trên sàn catwalk mang đẳng cấp quốc tế. 

Từ trái qua: Nguyễn Hồng Lam Phương, Helena Jablonski, Phạm Lê Hương Ly, Trần Thị Linda, Vi Hoàng Bảo Vy.

Trải qua 10 thử thách thú vị tại Nhà chung, Quán quân Siêu sao mẫu nhí Việt Nam sẽ nhận được tổng giá trị giải thưởng lên tới 1.000.000.000 VNĐ (1 tỷ đồng), tham gia dự án thời trang cao cấp tại 01 trong 04 kinh đô thời trang lớn nhất thế giới – Paris và đại diện Việt Nam tham gia Cuộc thi Siêu mẫu nhí thế giới – International Superstar Kid Models 2020.

PV