Nguyễn Việt Hùng hay còn được biết đến với tên Mikelei hiện đang là người mẫu và KOL có tiếng tại Hà Nội. Hot boy sinh năm 1999 được nhiều người biết đến nhờ ngoại hình sáng, gương mặt đẹp cùng thần thái trước ống kính đậm nét high fashion.

Không chỉ làm đại diện hình ảnh cho nhiều thương hiệu, nhãn hàng thời trang lớn, Việt Hùng mới đây còn ghi tên mình vào Top 250 The Face by Vespa và Top 20 Vietnam Next Top Model.

Không xuất thân từ gia đình làm nghệ thuật nhưng anh chàng lại có niềm đam mê từ nhỏm đặc biệt là với thời trang. Việt Hùng thích được chụp ảnh cũng như trình diễn. Anh chàng chia sẻ: “Ban đầu khi mới biết mình theo đuổi con đường này, gia đình cũng ngăn cản. Tuy nhiên không vì đó mà mình nản chí, mình luôn cố gắng, nỗ lực mỗi ngày để mọi người có nhìn khác và ủng hộ ngành nghề mình lựa chọn”.

Khác với nhiều người mẫu nam, Việt Hùng không sở hữu chiều cao “khủng”. Ban đầu mới vào nghề, đó cũng là một trong những áp lực của anh chàng khi nghĩ bản thân không phù hợp với tiêu chuẩn chung của người mẫu. Nhưng vì niềm đam mê cháy bỏng, Việt Hùng không bỏ cuộc mà vẫn quyết định thử sức. Thành quả cho sự quyết tâm đó là giờ đây, anh chàng 21 tuổi đã là người mẫu ảnh có tiếng tại Hà Thành.

“Được nhiều người biết đến mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Mình nghĩ mọi người yêu quý bởi tích cách cũng như sự tích cực mà mình mang lại. Mình sẽ luôn hoàn thiện và cố gắng thay đổi mỗi ngày để mọi người thấy mình mới mẻ và không một màu, nhàm chán”, Nguyễn Việt Hùng tâm sự.

Còn trẻ tuổi, Việt Hùng thừa nhận bản thân còn nhiều thiếu sót, cũng sẽ có lúc mắc sai lầm. May mắn rằng trong khoảng thời gian làm nghệ thuật, anh chàng chưa từng gặp phải làn sóng antifan quá gay gắt. “Mình luôn tự nhắc nhở bản thân khi đã là người của công chúng thì nên chỉnh chu trong từng lời nói, hình ảnh để tránh hiểu lầm. Mình nghĩ hãy cứ sống là chính mình, đừng tạo ra một bề ngoài quá khác so với bản chất vốn có, điều gì xuất phát từ sự chân thật sẽ nhận lại những điều chân thật”, Việt Hùng nói.

Bên cạnh niềm đam mê nghệ thuật, chàng trai 21 tuổi còn yêu thích nấu nướng. Thời gian rảnh, Việt Hùng thường tìm tòi các công thức nấu những món ăn mới như một cách để thư giãn. Có thể nói, đây là một sở thích không thể bỏ qua của anh chàng.

Sắp tới, Việt Hùng vẫn tiếp tục cân bằng việc học và việc đi chụp hình. Cùng với đó, anh chàng sẽ hoàn thiện, trau chuốt hơn về hình ảnh bản thân cũng như học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm để trở thành người mẫu thành công trong tương lai.

Trúc Hà