Nguyễn Tuấn Vinh, chàng hot boy tài nhiều “vô số kể” nhưng chỉ chung thuỷ với nghệ thuật

Nguyễn Tuấn Vinh, sinh năm 2005 đến từ quê hương hiếu học Nghệ An. Anh chàng này hiện đang sở hữu một lượng người theo dõi ấn tượng trên facebook là 13.000 người.

Kể sơ một số thành tích mà anh chàng hot boy này đã đạt được cũng đủ khiến nhiều bạn trẻ trầm trồ: Giải ba môn mĩ thuật khi 10 tuổi, đạt giải nhì môn bơi khi 12 tuổi, cấp 1 từng theo đuổi môn vẽ, cấp 2 duy trì môn cầu lông, cấp 3 theo đuổi về guitar và đây cũng chính là môn nhạc cụ anh chàng duy trì lâu nhất.

Ban đầu, Tuấn Vinh tự học trên các video Youtube kèm đó là học hỏi bạn bè trong câu lạc bộ. Nhưng đều đặn hot boy 10X vẫn nhận quảng cáo sản phẩm để tự kiếm thu nhập cho bản thân.

Đam mê guitar, nhờ đó mà anh chàng hot boy Tuấn Vinh có cơ hội được học hỏi nhiều từ bạn bè, quen được nhiều bạn tốt, thư giãn, yêu đời hơn,… Cuộc sống của anh chàng cũng khá thay đổi từ sau khi được biết đến nhiều trên mạng: “Khi mình sở hữu nhiều lượt theo dõi trên các trang mạng xã hội, điều này giúp mình thay đổi về tính cách, ứng xử, cách phối đồ chụp ảnh, quen được nhiều bạn bè và người nổi tiếng ở các nơi mọi địa điểm, giúp mình kiếm thêm thu nhập khi quảng cáo các sản phẩm, được mọi người yêu quý,…”.

Bên cạnh cuộc sống bận rộn thì Tuấn Vinh thường dùng thời gian rảnh của mình để sáng tạo các video Tiktok giúp anh chàng tương tác được nhiều với cộng đồng yêu quý mình hơn. Dự định trong tương lại của chàng hot boy Nguyễn Tuấn Vinh là trở thành một người doanh nhân thành đạt và KOLs phát triển ở các nền tảng mạng xã hội khác.