Nguyễn Thế Hùng sinh năm 2006 tại Lâm Đồng. Hiện tại anh chàng đang là một KOL đắt show. Trang facebook cá nhân của Thế Hùng thu hút 35 nghìn người theo dõi.

Tâm sự về công việc của một KOL, Nguyễn Thế Hùng cho biết anh không ngừng phát triển bản thân để đem đến hình ảnh chỉn chu và đẹp đẽ với người hâm mộ. Đó cũng chính là điều kiện tiên quyết để “lọt vào mắt xanh” của các nhãn hàng, thương hiệu.

Nhớ lại thời gian đầu, Thế Hùng đã gặp rất nhiều khó khăn bởi chưa có nhiều mối quan hệ trong công việc. Thêm vào đó, KOL còn là một khái niệm xa lạ với chàng trai 10X này. Tuy nhiên, có sự động viên của gia đình, Thế Hùng đã tự tin trải nghiệm. Và giờ đây, anh chàng đã trở thành một KOL tự tin và tỏa sáng.

Nổi tiếng trên mạng xã hội đã mở ra cho Thế Hùng nhiều cơ hội công việc và các mối quan hệ xã hội. Chính vì điều này, 10X luôn chăm chút và chỉn chu về hình ảnh mỗi lần xuất hiện. Tuy nhiên, không tránh khỏi những ý kiến trái chiều, chàng hotface này luôn chọn lọc để tiếp thu và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Sắp tới, Thế Hùng mong muốn trở thành sinh viên trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh. Chàng trai đang cố gắng cân bằng giữa việc học tập và đam mê để thực hiện được những dự định này trong tương lai.