Nguyễn Phương Linh là nhân tố mới đầy triển vọng của làng mẫu nhí Việt Nam. Cô bé mới chạm ngõ nghệ thuật chưa lâu nhưng đã lập tức nhận được chú ý của giới mộ điệu bởi thần thái chuẩn sao. Đặc biệt, gương mặt đậm chất highfashion của Phương Linh sẽ giúp cô bé dễ dàng nổi bật tìm được chỗ đứng nhất định giữa làng mốt nếu biết rèn luyện và mài giũa bản thân.

Từng gây ấn tượng khi xuất hiện trong chương trình Hội Xuân Sao Mai tại Thanh Hóa, Phương Linh được chờ đón sẽ có màn trình diễn xuất sắc tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021. Đến với Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, “nàng thơ xứ Thanh” mong muốn được làm quen, kết bạn với các bạn có cùng niềm đam mê thời trang.

Đại hội Siêu mẫu nhí Việt Nam 2021 – sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí được tổ chức bởi Đắc Ngọc Designer House & Học viện Ngôi sao Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/12 tại Hà Nội. Dưới sự bảo trợ truyền thông bởi của tạp chí Kids World, tạp chí Alico Thái Lan và tạp chí Audacious Mỹ cùng sự tham gia đưa tin của hàng trăm đơn vị báo chí, truyền hình, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ phủ sóng truyền thông cả trong nước và quốc tế.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, gần 500 mẫu nhí tài năng sẽ trình diễn những bộ sưu tập thời trang độc đáo, ấn tượng trên sàn diễn dài kỷ lục được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện có sự góp mặt của 2.000 khách mời trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng chưa từng có, Đại hội Siêu mẫu nhí là sự kiện thời trang được đón đợi nhất năm 2021.