Nguyễn Như Ngọc sinh năm 2000 tại Hưng Yên, sở hữu chiều cao lý tưởng cùng số đo 3 vòng “đạt chuẩn”. Hiện đang là CEO của thương hiệu Yến sào Như Ngọc, diễn viên, mẫu ảnh, cô nàng được đánh giá là một trong những thí sinh làm nên chuyện tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu.

Trước đó, Nguyễn Như Ngọc từng giành nhiều giải thưởng tại các đấu trường nhan sắc trong nước và quốc tế như Người đẹp ảnh ở cuộc thi Hoa khôi Tài sắc Việt Nam, giải Người đẹp trí tuệ tại cuộc thi Miss Thailand International… Cô nàng còn được công chúng biết đến với hình ảnh tiểu thư mong manh, xinh đẹp, có thành tích học đáng nể. Với nhan sắc xinh đẹp và biểu cảm gương mặt sinh động, cô nàng từng khiến bao người mê mẩn.

Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Nguyễn Như Ngọc đã là gương mặt sáng giá được nhiều người yêu mến. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút, cô nàng còn có thành tích học tập đáng nể và năng nổ tham gia nhiều hoạt động, là “cây văn nghệ” của trường. “Nàng thơ” gốc Hưng Yên bắt đầu đến gần hơn với công chúng qua nhiều cuộc thi về sắc đẹp.

Nguyễn Như Ngọc diện áo dài trắng thanh lịch, nền nã và đeo sash Hưng Yên – quê hương của cô.

Trải qua các cuộc thi, Nguyễn Như Ngọc ngày càng dạn dĩ, có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu. Sau đó, người đẹp 10X bén duyên với diễn xuất và là gương mặt được nhiều thương hiệu, nhãn hàng “săn đón” làm người mẫu ảnh. Nguyễn Như Ngọc lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ nhưng đã đảm nhận vai diễn sát thủ trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Bão ngầm”.

Dù khá thành công với hình tượng một hot girl tài năng, tuy nhiên Nguyễn Như Ngọc vẫn mong muốn được thử sức trong lĩnh vực kinh doanh. Nguyễn Như Ngọc luôn nghĩ hot girl hay người đẹp chỉ là một danh xưng, không phải là một công việc, càng không đúng khi gọi là nghề nghiệp. Do vậy, cô luôn ấp ủ một định hướng mới, tự làm đại gia của chính mình trong tương lai.

Nhiều người đánh giá đây là bước đi táo bạo đối với cô gái nhỏ nhắn. Nhưng với tính cách mạnh mẽ, quyết đoán đúng chất của một người sinh ra để dấn thân, nói là làm Nguyễn Như Ngọc đã bắt tay vào kinh doanh Yến sào và trở thành doanh nhân ở tuổi 20.

Nguyễn Như Ngọc sở hữu loạt điểm cộng được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu. Ngoài lợi thế hình thể, Người đẹp trí tuệ còn có kinh nghiệm dày dặn trong nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế. Chính vì thế, cô nàng được đánh giá là đối thủ nặng kí tại đấu trường nhan sắc này.