Sau thời gian dài vắng bóng bởi dịch Covid 19, Nguyễn Ngọc Thảo Vy sẽ chính thức “comeback” khi xuất hiện tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021. Hứa sẽ sẽ là một màn trình diễn xuất thần của Thảo Vy. Bởi lẽ trong suốt thời gian qua, cô nàng đã cố gắng rèn luyện, trau dồi các kĩ năng mẫu nhí mỗi ngày.

Mẫu nhí sinh năm 2011 đã từng đoạt giải Mẫu nhí có gương mặt đẹp nhất trong chương trình Tỏa sáng tài năng nhí, lọt Top 20 Vietnam Top Fashion and Hair… Cô bé cũng được nhiều nhà mốt đình đám “chọn mặt gửi vàng” như NTK Đắc Ngọc, NTK Việt Phượng…

Đến với Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, Thảo Vy mong muốn được giao lưu với các bạn có chung niềm đam mê thời trang. Không chỉ vậy, đây cũng sẽ bàn đạp để “nàng thơ Hà thành” tiến xa hơn nữa trên con đường chinh phục đam mê.

Đại hội Siêu mẫu nhí Việt Nam 2021 – sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí được tổ chức bởi Đắc Ngọc Designer House & Học viện Ngôi sao Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/12 tại Hà Nội. Dưới sự bảo trợ truyền thông bởi của tạp chí Kids World, tạp chí Alico Thái Lan và tạp chí Audacious Mỹ cùng sự tham gia đưa tin của hàng trăm đơn vị báo chí, truyền hình, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ phủ sóng truyền thông cả trong nước và quốc tế.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, gần 500 mẫu nhí tài năng sẽ trình diễn những bộ sưu tập thời trang độc đáo, ấn tượng trên sàn diễn dài kỷ lục được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện có sự góp mặt của 2.000 khách mời trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng chưa từng có, Đại hội Siêu mẫu nhí là sự kiện thời trang được đón đợi nhất năm 2021.