Nguyễn Minh Đức – 10X đa tài đam mê ngành Y

Anh chàng Nguyễn Minh Đức đang nỗ lực không ngừng để chinh phục ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Gương mặt nổi bật của dàn hotface thế hệ mới

Nguyễn Minh Đức sinh năm 2003 tại Nam Định, lớn lên tại Yên Bái và hiện đang sinh sống và học tập ở Hà Nội. Anh chàng gây ấn tượng với người đối diện bởi vẻ thư sinh, ngoại hình sáng. Đặc biệt, ở hotface này luôn toát ra năng lượng tích cực, sự năng động và nhiệt huyết tuổi trẻ.

Hiện tại, anh chàng sở hữu lượng người theo dõi lớn trên các nền tảng mạng xã hội. Mỗi hình ảnh Minh Đức chia sẻ đều nhận được cơn mưa lời khen và lượt tương tác của netizen. Tuy nhiên, 10X này cho rằng mình không phải là người nổi tiếng. Sự yêu mến của cộng đồng mạng luôn là động lực để anh chàng hotface gốc Nam Định hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Nỗ lực không ngừng để chinh phục ước mơ trở thành bác sĩ giỏi

Đam mê ngành Y ngay từ nhỏ, Minh Đức cho biết ước mơ lớn nhất của cậu là trở thành một bác sĩ giỏi. Hiện tại 10X này đang theo học tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Y dược Hà Nội. May mắn là cậu luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ của gia đình trên con đường theo đuổi đam mê.

Nói về những khó khăn, Minh Đức cho biết sinh viên ngành Y luôn phải nỗ lực không ngừng, tập trung cao độ để tiếp thu khối lượng kiến thức khổng lồ và rèn luyện các kĩ năng cần thiết. Chàng trai này nhấn mạnh, với ngành Y, bạn phải thực sự nghiêm túc, đam mê và quyết tâm mới theo học được.

“Nếu không yêu, không đam mê thì sẽ chẳng trụ được lâu. Bởi lẽ các y bác sĩ là người nắm giữ sinh mệnh của bệnh nhân”, 10X bày tỏ. Mặc dù vậy, Minh Đức chưa bao giờ thấy nản lòng. Bởi lẽ, được khoác lên mình trắng và cứu giúp người bệnh là khát khao lớn nhất của anh chàng này.

Minh Đức nhắn nhủ đến với các bạn trẻ như cậu để chinh phục đam mê: “Chẳng có vận may nào từ trên trời rơi xuống. Mọi thành quả đạt được đều bắt đầu từ những thói quen nhỏ nhất trong công việc và cuộc sống. Mình luôn tự dặn lòng: Không ngại thất bại, biết đặt niềm tin đúng chỗ, luôn suy nghĩ tích cực, không ngừng học hỏi, trau dồi, biết cách lắng nghe, giữ lời hứa, quan tâm đến những người xung quanh và đặt mục tiêu và chinh phục chúng”.

Ngoài đam mê với ngành Y, Minh Đức còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi là một game thủ “đáng gờm”. Hiện tại mức rank của chàng trai này là cao thủ 120 sao.

 

Nguyễn Minh Đức

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100044130339841

Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSJTxttvE/