Nguyễn Lê Diễm Quỳnh: Từ đam mê dẫn chương trình đến trưởng ban nội dung của cuộc thi Vietnam International MC Contest

MC trẻ Diễm Quỳnh thu hút khán giả bởi sự biến hóa trong phong cách dẫn.

Vietnam International MC Contest là cuộc thi đồng hành nằm trong khuôn khổ Vietnam International Fashion Tour – chuỗi show diễn thời trang đầu tiên tại Việt Nam trải dài khắp các tỉnh thành trên dải đất hình chữ S và mang sứ mệnh tôn vinh những ý tưởng nghệ thuật thời trang độc đáo của các nhà thiết kế trong nước và quốc tế – quảng bá văn hóa, du lịch và con người Việt Nam tới gần hơn với bạn bè quốc tế.

Cuộc thi nhằm tìm ra gương mặt MC hội tụ đầy đủ các yếu tố từ ngoại hình, 8kiến thức, sự nhanh nhạy, tinh tế trong xử lý tình huống và biến hóa với nhiều phong cách khác nhau. Người chiến thắng sẽ chạm tay đến ngôi vị cao nhất và nhận được tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng.

Ngoài ra, quán quân của Vietnam International MC Contest còn có cơ hội trở thành MC đồng hành với dự án Vietnam International Fashion Tour, được đào tạo các kĩ năng cần thiết để trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Đặc biệt, đây sẽ là bệ phóng vững chắc đưa những bạn trẻ yêu thích nghề MC bước chân lên những sân khấu chuyên nghiệp, khẳng định tài năng và chạm tay đến hào quang của nghệ thuật.

Đảm nhận vị trí trưởng ban nội dung của Vietnam International MC Contest là cô nàng MC trẻ Diễm Quỳnh. Diễm Quỳnh hiện đang là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tại Học viện Quản lý giáo dục. Cô nàng gây ấn tượng với người hâm mộ bởi gương mặt xinh đẹp, phong thái tự tin và sự biến hóa đa dạng trong lối dẫn của mình

Mới là sinh viên năm 2 nhưng Diễm Quỳnh đã có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực MC và bản lĩnh sân khấu. Diễm Quỳnh đã có 4 năm kinh nghiệm cầm mic. Với niềm đam mê MC, cô nàng đã miệt mài tìm kiếm cho mình những cơ hội và tự thử thách bản thân với nhiều vai trò mới. 

Diễm Quỳnh mong muốn trở thành một MC có dấu ấn của riêng mình, chính vì vậy Diễm Quỳnh định hướng mình trở thành một MC giải trí – một hướng đi mới lạ đối với các MC nữ. 10X Hà Thành bắt đầu thể hiện bản thân ở những chương trình bản tin giải trí, gameshow…

Không những thế, với mong muốn trao giá trị cho các bạn cùng lứa tuổi cũng có niềm đam mê với nghề cầm mic giống mình cô MC trẻ tài năng còn thành lập kiêm chủ nhiệm Câu lạc bộ MC tại Học viện Quản lý giáo dục – NMC. Câu lạc bộ được ra với sứ mệnh là cầu nối vững chắc cho sinh viên có niềm đam mê với nghề MC, là môi trường rèn luyện sự tự tin, khả năng giao tiếp, thuyết trình, tranh biện cần có cho cuộc sống và công việc tương lai.

Bên cạnh đó NMC mong muốn mang đến cho sinh viên những cơ hội việc làm thiết thực, những kiến thức, kĩ năng cần thiết để trở thành một MC/BTV. Với 4 ban điều hành chính là Chuyên môn – Truyền thông – Nhân sự – Sự kiện, cùng phương châm YOUR VISION – OUR FUTURE (Tầm nhìn của bạn – tương lai của chúng ta).

Đảm nhận vị trí trưởng ban Nội dung của Vietnam International MC Contest, Diễm Quỳnh cảm thấy bất ngờ và vinh dự khi được BTC cuộc thi tin tưởng. “Với vai trò này, khi chương trình mở đơn thì mình đã phổ biến cho các thành viên của CLB để các bạn được trải nghiệm và giao lưu, học hỏi tích lũy thêm kinh nghiệm từ cuộc thi”, Diễm Quỳnh, chủ nhiệm Câu lạc bộ đã bày tỏ. 

Đến với một cuộc thi lớn như Vietnam International MC Content, NMC đã chuẩn bị một tâm thế nỗ lực hết mình và kiến thức để sẵn sàng điền những lá đơn đầu tiên mang theo sự bản lĩnh, tự tin tranh tài cùng các thí sinh trên mọi miền đất nước.