Nguyễn Đức Tài sinh năm 2013 tại Hải Phòng là tân binh của làng mẫu nhí Việt Nam. Anh chàng mẫu nhí này sở hữu gương mặt điển trai và phong thái lịch lãm. Đặc biệt, ở Đức Tài luôn toát ra năng lượng tích cực.

Từng gây ấn tượng khi sải bước tại Tuần lễ Thời trang trẻ em Hải Phòng 2020, Đức Tài khiến khán giả tò mò và mong đợi sẽ tái xuất ấn tượng trên sàn diễn Đại hội Siêu mẫu nhí 2021.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ trao cho Đức Tài cơ hội được thể hiện bản thân, khẳng định tài năng và đến gần hơn với công chúng yêu thời trang. Ngoài ra, cậu bé cũng sẽ được giao lưu và học hỏi từ các bạn có chung niềm đam mê với sàn runway.

Đại hội Siêu mẫu nhí Việt Nam 2021 – sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí được tổ chức bởi Đắc Ngọc Designer House & Học viện Ngôi sao Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/12 tại Hà Nội. Dưới sự bảo trợ truyền thông bởi của tạp chí Kids World, tạp chí Alico Thái Lan và tạp chí Audacious Mỹ cùng sự tham gia đưa tin của hàng trăm đơn vị báo chí, truyền hình, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ phủ sóng truyền thông cả trong nước và quốc tế.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, gần 500 mẫu nhí tài năng sẽ trình diễn những bộ sưu tập thời trang độc đáo, ấn tượng trên sàn diễn dài kỷ lục được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện có sự góp mặt của 2.000 khách mời trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng chưa từng có, Đại hội Siêu mẫu nhí là sự kiện thời trang được đón đợi nhất năm 2021.