Nguyễn Bảo Trân sở hữu gương mặt sắc sảo, chuẩn mẫu. Chính vì thế, cô nàng có khả năng biến hóa với nhiều phong cách thời trang khác nhau. “Tắc kè hoa” của làng mẫu nhí Việt từng sải bước trên nhiều sàn diễn lớn nhỏ như Tuần lễ Thời trang Việt Nam, Kỉ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, chương trình Xuân 2021 của VTV, show của NTK Tạ Linh Nhân, Internatinal Fashion Runway, Gala Mai vàng 2021, Gánh xiếc thời trang, Xuân yêu thương 2021…

Loạt thành tích đáng nể là “trái ngọt” cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Bảo Trân. Trong đó phải kể đến giải nhất phần thi tài năng tỏa sáng trong chương trình Siêu mẫu nhí, Top 30 cuộc thi đại sứ áo dài nhí Dorii, giải mẫu nhí trình diễn dạ hội đẹp nhất cuộc thi Thiên Thần siêu mẫu nhí Dorii, Top 10 cuộc thi Angels moon…

Điều này khiến Nguyễn Bảo Trân trở thành một trong những cái tên được mong chờ nhất tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021. Đây sẽ là dấu mốc đặc biệt trên cuộc hành trình theo đuổi ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp của Bảo Trân.

Đại hội Siêu mẫu nhí Việt Nam 2021 – sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí được tổ chức bởi Đắc Ngọc Designer House & Học viện Ngôi sao Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/12 tại Hà Nội. Dưới sự bảo trợ truyền thông bởi của tạp chí Kids World, tạp chí Alico Thái Lan và tạp chí Audacious Mỹ cùng sự tham gia đưa tin của hàng trăm đơn vị báo chí, truyền hình, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ phủ sóng truyền thông cả trong nước và quốc tế.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, gần 500 mẫu nhí tài năng sẽ trình diễn những bộ sưu tập thời trang độc đáo, ấn tượng trên sàn diễn dài kỷ lục được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện có sự góp mặt của 2.000 khách mời trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng chưa từng có, Đại hội Siêu mẫu nhí là sự kiện thời trang được đón đợi nhất năm 2021.