Nhắc đến Nguyễn Bảo An là nhắc đến cô nàng mẫu nhí với gương mặt xinh đẹp như thiên thần. Vượt qua lợi thế ngoại hình, “cô bé hạt tiêu” này còn sở hữu thần thái ngút ngàn hiếm có ở một mẫu nhí 6 tuổi.

Bảo An luôn biết cách khiến mình nổi bật dù trên sàn diễn hay các shoot hình thời trang. Mẫu nhí sinh năm 2015 từng được vinh danh tại Top Ikids Việt Nam 2018, quán quân Siêu mẫu nhí Ecolink, giải tư Tài năng đất Việt mùa 2 -2020, Huy chương đồng Giải vô địch khiêu vũ thể thao Thái Bình năm 2019, giải biểu diễn xuất sắc tại chương trình nhảy vì môi trường xanh…

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ là cơ hội để Bảo An chứng minh tài năng, thể hiện bản thân. Đồng thời cô bé cũng sẽ được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi các bạn có chung niềm đam mê thời trang.

Đại hội Siêu mẫu nhí Việt Nam 2021 – sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí được tổ chức bởi Đắc Ngọc Designer House & Học viện Ngôi sao Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/12 tại Hà Nội. Dưới sự bảo trợ truyền thông bởi của tạp chí Kids World, tạp chí Alico Thái Lan và tạp chí Audacious Mỹ cùng sự tham gia đưa tin của hàng trăm đơn vị báo chí, truyền hình, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ phủ sóng truyền thông cả trong nước và quốc tế.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, gần 500 mẫu nhí tài năng sẽ trình diễn những bộ sưu tập thời trang độc đáo, ấn tượng trên sàn diễn dài kỷ lục được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện có sự góp mặt của 2.000 khách mời trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng chưa từng có, Đại hội Siêu mẫu nhí là sự kiện thời trang được đón đợi nhất năm 2021.