Nhắc đến Nguyễn Ánh Diệp là nhắc đến cô nàng mẫu nhí với gương mặt đáng yêu đến tan chảy. Đặc biệt, đôi mắt to tròn, đen láy biết nói biết cười chính là điểm nổi bật khiến giới mộ điệu không thể rời mắt khỏi thiên thần nhí này trên sàn diễn.

Ánh Diệp từng chiếm trọn spotlight tại các show diễn lớn nhỏ như Hai Phong Junior Fashion Week 2020, W Fashion show 2020, Fashion show Symphony of star Trần Thanh Mẫn 2021, Đại tiêc Giáng sinh Pro, Giáng sinh VTV, Hi spring 2021, Họp báo công bố Đai hội siêu mẫu nhí 2021, Lễ ra mắt câu lạc bộ Saostyle Club…

Không chỉ vậy, Ánh Diệp còn là người mẫu quảng cáo đắt show nhất nhì tại Hà Nội. Cô bé “lọt vào mắt xanh” của hàng loạt thương hiệu thời trang đình đám. Cô bé cũng liên tục xuất hiện trên tạp Prestige Models của Mỹ. Chính vì thế, “nàng thơ Hà thành” là một trong những cái tên được mong chờ nhất tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021.

Đại hội Siêu mẫu nhí Việt Nam 2021 – sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí được tổ chức bởi Đắc Ngọc Designer House & Học viện Ngôi sao Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/12 tại Hà Nội. Dưới sự bảo trợ truyền thông bởi của tạp chí Kids World, tạp chí Alico Thái Lan và tạp chí Audacious Mỹ cùng sự tham gia đưa tin của hàng trăm đơn vị báo chí, truyền hình, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ phủ sóng truyền thông cả trong nước và quốc tế.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, gần 500 mẫu nhí tài năng sẽ trình diễn những bộ sưu tập thời trang độc đáo, ấn tượng trên sàn diễn dài kỷ lục được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện có sự góp mặt của 2.000 khách mời trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng chưa từng có, Đại hội Siêu mẫu nhí là sự kiện thời trang được đón đợi nhất năm 2021.