Nguyễn Hoàng Nhật – hot face tự tin bước trên con đường nghệ thuật ở tuổi 15

Anh chàng nam sinh Nguyễn Hoàng Nhật, sống tại An Giang. Ngoài sở hữu ngoại hình nổi bật thì anh chàng này còn có những tài năng phù hợp với con đường nghệ thuật.

Chắc hẳn, anh chàng hot boy Hoàng Nhật đã không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng. Được biết đến trên Facebook nhờ các group cộng đồng, thu hút hơn 14.000 followers, từng tham gia cuộc thi hotface Việt Nam nhưng vì lý do học tập nên phải dừng lại. Nhưng không bởi thế mà Nhật từ bỏ con đường nghệ thuật, anh chàng luôn muốn thử sức mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau và phát triển bản thân để được nhiều người biết đến.

Anh chàng chia sẻ: “Sở hữu nhiều người theo dõi trên mạng đã thay đổi cuộc sống của mình rất nhiều, nó khiến mình phải chú ý hơn về bản thân, chăm chút ngoại hình, cách cư xử nhiều hơn. Phần nào những điều này cũng ảnh hưởng đến tính cách của mình”.

Chắc chắn không ai bước trên con đường nghệ thuật mà không mong muốn công sức của mình được cộng đồng biết đến và ghi nhận. Hơn ai hết, anh chàng Hoàng Nhật hiểu rất rõ điều này: “Khi trở thành một người nổi tiếng chắc chắn ai cũng sẽ có những người thích và không thích mình. Được nhiều người yêu thích quả thực rất may mắn, còn những ai không thích thì có làm gì cũng khó để họ vừa lòng. Nên mình vẫn sẽ ngày một cố gắng tiếp tục trên con đường nghệ thuật của bản thân, để từ đó đạt được thành công”.

Bên cạnh lựa chọn đi trên con đường nghệ thuật thì Nhật còn thích những gì liên quan đến công nghệ. Trong tương lai, anh chàng nam sinh này sẽ hoàn thành tốt việc học ở trường và hướng đến con đường nghệ thuật một cách nghiêm túc.