Người mẫu trẻ Thùy Dung – màu sắc cá tính độc đáo

Người mẫu trẻ Thùy Dung hứa hẹn sẽ tỏa sáng hơn nữa nhờ màu sắc cá tính độc đáo.

Nguyễn Thị Thùy Dung hiện đang là sinh viên năm 3 của trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội. Cô nàng có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật đặc biệt là thời trang và người mẫu.

Thùy Dung được đánh giá cao bởi gương mặt cá tính chuẩn mẫu cùng biểu cảm đầy màu sắc trước ống kính. Khả năng biến hóa với nhiều phong cách thời trang khác nhau cũng giúp cô nàng dễ dàng lọt vào mắt xanh của nhiều nhà mốt và thương hiệu.

Thùy Dung tâm sự, ngay từ nhỏ, cô nàng đã rất thích xem các chương trình liên quan đến sắc đẹp. Ánh sáng sân khấu luôn có một sức hút mãnh liệt với cô nàng. Đặc biệt, ngay từ khi còn học cấp 3, Thùy Dung đã tự định hình được phong cách thời trang riêng biệt. Phong cách thời trang không chỉ thể hiện tiếng nói cá tính của bản thân mà còn là tư duy thẩm mỹ và cập nhật xu hướng.

“Khi ấy, tôi thích mặc những chiếc áo croptop cùng quần jeans hay những body jumsuit để tự tin khoe vóc dáng của mình. Đến khi lên đại học, tôi dần bén duyên với công việc làm mẫu từ mẫu make up rồi chụp lookbook”, Thùy Dung tâm sự.

Giai đoạn đầu chạm ngõ thời trang, Thùy Dung gặp không ít khó khăn. Trong đó phải kể đến việc sắp xếp thời gian để theo đuổi đam mê người mẫu nhưng không ảnh hưởng đến công việc học tập.

Nữ người mẫu trẻ tâm sự: “Khi theo đuổi nghề, tôi cũng đã xác định không thể ổn định đặc biệt là khi chưa nổi tiếng. Nhưng chẳng thành công nào tự nhiên mà đến. Tôi miệt mài đi tham gia các buổi casting mẫu. Có những thất bại nhưng nó cho tôi những bài học đắt giá để hoàn thiện bản thân mỗi ngày”.

Bên cạnh đam mê người mẫu, Thùy Dung còn thích makeup và stylist. Cô nàng luôn học hỏi và nắm bắt những xu thế mới. 10X không chỉ thích làm đẹp cho bản thân mà còn thích làm đẹp cho những người xung quanh.

“Nghệ thuật là tình yêu lớn của cuộc đời tôi. Không chỉ hiện tại mà trong tương lai tôi vẫn và sẽ luôn học hỏi những điều mới mẻ cũng sẽ thử tham gia một cuộc thi sắc đẹp để thử thách bản thân mình”, Thùy Dung bày tỏ.