Người hùng sân cỏ Quang Hải và cú đá “Cầu vồng trong tuyết” gỡ hoà 1-1 cho U23 Việt Nam

      Điều kiện thời tiết dù có khắc nghiệt, dù cho mưa tuyết Thường Châu dày đặc đến mấy, U23 Việt Nam vẫn “chân cứng đá mềm”, uyển chuyển đưa bóng vào khung thành của Uzbekistan.

Cú sút thần kỳ – Quang Hải gỡ hoà 1-1 cho đội tuyển Việt Nam

Ra sân trong điều kiện mưa tuyết dày đặc gây cản trở cho quá trình thi đấu của trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan nhưng sức nóng từ khán đài và tinh thần chiến đấu của những người hùng Việt Nam vẫn rực cháy.

 Đội hình ra sân của các cầu thủ U23 Việt Nam: Bùi Tiến Dũng (thủ môn), Phạm Xuân Trường, Bùi Tiến Dũng, Lương Xuân Trường, Phạm Đức Huy, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Quang Hải, Đỗ Duy Mạnh, Phan Văn Đức, Vũ Văn Thanh, Trần Đình Trọng.

Ngay khi vừa bước vào trận đấu, tính quyết liệt đã hiện rõ trên từng lượt lăn bóng và càng áp lực hơn khi mới ở phút thứ 8 của hiệp một cầu thủ số 7 Ashurmator đánh đầu mở tỉ số cho Uzbekistan. Khán giả Việt Nam như nín thở sau màn mở tỉ số dẫn đầu từ phía đối thủ, nhưng tinh thần “Việt Nam chiến thắng” từ phía khán đài của SVĐ Thường Châu, cũng như tinh thần “bão” từ phía Việt Nam và tinh thần quyết thắng của các cầu thủ U23 Việt Nam chưa bao giờ nao núng.

 Nguyễn Quang Hải-người hùng U23 Việt Nam

Dù cho cả sân bóng phủ một màu trắng xóa gây bất lợi cho các cầu thủ xứ nhiệt đới Việt Nam, nhưng không thể ngăn lại những bước chân kiên cường.

“Vàoooooooooo!” tiếng hô vang đầy tự hào ở những phút cuối cùng (phút 41) của hiệp thi đấu thứ nhất bởi cú đá vòng cung đẹp mắt từ khoảng cách 20 mét của Nguyễn Quang Hải gỡ hòa, san bằng tỉ số trận đấu với Uzbekistan.

Dù cho kết quả chung kết có ra sao, dù cho chúng ta có dành được “cúp bạc trên tuyết” hay “cúp vàng trong bão đỏ” thì Nguyễn Quang Hải cũng đã người hùng trong trái tim Việt Nam

Cập nhật tình hình tại SVĐ Thường Châu, Trung Quốc dù tuyết đã ngừng rơi nhưng thời tiết vẫn còn gây cản trở. Dù như vậy nhưng những cầu thủ U23 Việt Nam vãn sé tiếp tục thi đấu với tinh thần tốt nhất, ngọn lửa hồng của dân tộc Việt Nam vẫn tiếp tục cháy để “tiếp lửa” cho các anh.

Tiến lên Việt Nam ơi ! Các anh đã là những nhà vô địch trong hàng triệu trái tim Việt Nam.

Hãy tiếp tục cập nhật trận đấu cùng Saostyle.vn

Thu Hà-Saostyle.vn