Người hâm mộ hào hứng khoe vé giao lưu với U23 Việt Nam tại Hà Nội

Sau khi thực hiện truyền hình trực tiếp các trận đấu của giải U23 châu Á, từ vòng loại đến vòng chung kết, cũng như sự kiện đón đoàn về Việt Nam ngày 28/1, kênh VTV6 sẽ làm chương trình giao lưu khép lại chuỗi sự kiện này. Người hâm mộ thủ đô đã vô cùng hào hứng, hình ảnh những tấm vé may mắn đầu tiên được đăng tải gây nhiều chú ý.

Chương trình giao lưu “Từ những cậu bé chân trần đến người hùng sân cỏ” sẽ cho khán giả biết lý do vì sao U23 đã làm nên kì tích. Một kì tích không phải bỗng nhiên mà có, mà bắt đầu từ những ngày luyện tập ròng rã trên sân cỏ, từ khi những chàng trai trẻ còn vô danh.

Theo đó, hàng loạt người hâm mộ háo hức hình ảnh những suất vé đầu tiên đến gặp mặt giao lưu cùng U23 ngày 6/2 tới đây :

Đội tuyển U23 cùng huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ xuất hiện trong buổi giao lưu. Các chàng trai U23 sẽ được gặp lại các thầy cô đã từng dìu dắt họ, những cựu danh thủ – người từng truyền cảm hứng cho họ.

Trong chương trình nhạc sĩ Huy Tuấn, nghệ sĩ Xuân Bắc, danh thủ Hồng Sơn sẽ có những cuộc thách đấu đặc biệt với U23.

Chương trình sẽ phát sóng vào 20h ngày 6/2 trên kênh VTV6. Điều đặc biệt của chương trình này, là khán giả xem bằng smartphone hoặc smart tivi sẽ được chọn lựa góc máy mình yêu thích trong số hệ thống máy quay sử dụng tại sân khấu.

Biên tập viên thể thao Quốc Khánh – đồng thời là người dẫn chương trình chia sẻ: “Đừng coi đây là mốc cuối cùng của một chặng đường phấn đấu,đây chỉ là thành công đầu tiên thôi.” 

Đây không phải là chương trình vinh danh bởi họ đã được vinh danh bởi tất cả 90 triệu người dân Việt Nam mà là một chương trình khép lại những ngày lịch sử của U23 để trao cho họ thêm nguồn năng lượng cho một năm 2018, chắc chắn rất nhiều dấu ấn, mở ra một chặng đường mới

Ban tổ chức chương trình cũng bày tỏ hy vọng rằng, tình yêu bóng đá không nên chấm hết ở ngày 28/1, tình yêu bóng đá phải được khơi dậy và trở thành năng lượng để khiến cho rất nhiều khán giả trẻ, người trẻ Việt Nam cảm thấy mình có được năng lượng chính từ câu chuyện này.

Theo kế hoạch, chương trình giao lưu “Từ những cậu bé chân trần đến người hùng sân cỏ” sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h ngày 6/2 trên kênh VTV6.

Trương Mai – Saostyle