{"uid":"BBAB5CBB-F088-46D5-A93B-4E1892BC87D9_1605129499314","source":"other","origin":"unknown"}

Jaydee Nguyễn Đạt là NTK trẻ được chú ý bởi sự sáng tạo với những bộ trang phục độc lạ. Có cơ duyên kết hợp với Tùng Dương, cặp đôi trở nên ăn ý khi cùng lý tưởng và hướng đi trong hình ảnh cùng phong cách âm nhạc.

Một năm trở lại đây, NTK Nguyễn Đạt thường xuyên thiết kế trang phục riêng trong các show diễn, liveshow của Tùng Dương. Tiếp tục tin cậy tài năng của Nguyễn Đạt, Tùng Dương đã gửi gắm nguyên dự án lớn để Nguyễn Đạt thiết kế trang phục, kỹ xảo 3D cho album Human của mình. Trước đó, Nguyễn Đạt cũng sản xuất toàn bộ trang phục trong live concert của Tùng Dương gây ấn tượng mạnh.

NTK Nguyễn Đạt

Để có được live concert ấn tượng về mặt hình ảnh của Tùng Dương, Nguyễn Đạt và nam ca sĩ đã bắt đầu lên ý tưởng từ 6 tháng trước. Phong cách vẫn đậm chất thời trang của Nguyễn Đạt với những tạo khối mạnh mẽ trên những bộ suit, từ cầu vai cho đến những chi tiết tỉ mỉ để tạo nên sự cá tính độc đáo mang đậm phong cách của Tùng Dương. NTK Nguyễn Đạt cho biết anh rất hạnh phúc khi gặp được một nghệ sĩ cùng độ điên với mình trong sự sáng tạo thời trang.

Cặp đôi làm việc ăn ý vì những quan điểm giống nhau trong nghệ thuật. Với tiêu chí của nam ca sĩ Tùng Dương là thời trang mang đậm bản sắc cá nhân: mạnh mẽ, độc, lạ như chính âm nhạc của anh, Nguyễn Đạt đã biến tất cả điều đó thành sự sáng tạo về mặt hình ảnh.

Cuối tháng 11 vừa qua, live concert của ca sĩ Tùng Dương: Con người đã diễn ra tại Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội. Hai đêm diễn chật kín khán phòng ghi nhận sự thành công của Tùng Dương.

Về vai trò thiết kế luôn về hình ảnh trong album bằng kỹ xảo 3D cho album Human của Tùng Dương, Nguyễn Đạt từng bị sốc khi được ngỏ ý về vai trò mới vì 2 năm làm nghệ thuật, anh chỉ phát triển về mảng thời trang, còn về đồ hoạ 3D là một mảng vô cùng mới với Đạt.

Chia sẻ về khó khăn, Nguyễn Đạt cho biết mình phải vừa làm trang phục và suy nghĩ ý tưởng tạo hình cho từng trang lookbook, bám chặt chẽ theo từng bài hát trong album. Một tháng cuối cùng là khoảng thời gian căng thẳng cao độ khi anh đã trải qua những áp lực chưa từng có. Không tiếp xúc hay nghĩ gì ngoài Human, chỉ ở trong phòng ngồi trên máy tính.

Và sau những khó khăn album Human đã hoàn thiện nhận được nhiều lời khen của khán giả, Nguyễn Đạt cảm thấy hạnh phúc vì mình đã vượt qua được thử thách lớn trong năm 2020.