Người đẹp Thổ Nhĩ Kỳ trình diễn thiết kế của Linh Miêu tại chung kết Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022

Người đẹp Thổ Nhĩ Kỳ xinh đẹp rạng ngời như nàng công chúa trong thiết kế của Linh Miêu tại chung kết Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022.

Tối 10/12, chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 – Miss Tourism World 2022 đã diễn ra tại Quảng trường Hồ Chí Minh, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên trên thế giới được tổ chức theo hình thức các hoạt động sáng tạo nội dung review – trải nghiệm, với mục tiêu gắn kết di sản và quảng bá du lịch, kết nối và thúc đẩy phát triển du lịch thế giới.

35 thí sinh từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ đã cùng nhau khoe tài, sắc trong đêm chung kết với chủ đề “Mang thế giới đến Việt Nam”. Chung cuộc, đại diện Nhật Bản – Erina Hanawa giành ngôi vị cao nhất tại Miss Tourism World 2022. 4 ngôi vị á hậu lần lượt thuộc về Philippines, Việt Nam, Nga, Nigeria.

Bên cạnh đó, ban giám khảo cũng trao giải Hoa hậu Du lịch Thế giới từng lục địa. Đại diện Thổ Nhĩ Kỳ đã giành giải Hoa hậu Du lịch Châu Âu 2022. Cô nàng gây ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ sắc đẹp với nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào, những bước catwalk uyển chuyển và thần thái ngút ngàn.

Đặc biệt, trong phần trang phục dân tộc, người đẹp Thổ Nhĩ Kỳ đã diện một thiết kế của Linh Miêu. Thiết kế lấy cảm hứng từ văn hóa của quốc gia Tây Á này. Bộ váy nhiều tầng bồng bềnh với những hoa văn, chi tiết đính kết đậm chất Thổ Nhĩ Kỳ nhưng vẫn đầy phá cách sáng tạo trong xử lý chất liệu, phom dáng, phụ kiện đã góp phần mang đến phần trình diễn thăng hoa của người đẹp này.

Linh Miêu cho biết cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi người đẹp Thổ Nhĩ Kỳ đã lựa chọn thiết kế của cô trình diễn tại đêm chung kết Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022. Đặc biệt, bộ trang phục đã góp phần giúp đại diện nước này giành được giải Hoa hậu Du lịch Châu Âu 2022.

Linh Miêu hiện đang là chủ của Miêu Quán – Cổ trang Hà Nội – địa chỉ uy tín cung cấp trang phục và phụ kiện tại Hà Nội. Đa dạng phong cách thời trang, Miêu Quán nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trong thời gian qua.