Ngọc Trinh, Ngọc Vân, Quỳnh Hoa cùng Đậu Mỹ Linh khoe nét đẹp bên tà áo dài ngày xuân

     Chào đón xuân 2018, các cô gái Lukas Model cùng nhau khoe vẻ đẹp trong tà áo dài của NTK Vân Anh Scarlet. Ngọc Trinh, Ngọc Vân cùng em út Đậu Mỹ Linh, Quỳnh Hoa hiện đang là những gương mặt trẻ tuổi và đầy tiềm năng của công ty Lukas Model.
 
Ngọc Trinh, Ngọc Vân, Đậu Mỹ Linh và Quỳnh Hoa là những cái tên hot của Lukas Model
Ngọc Vân nền nã trong tà áo dài màu xanh nhạt với điểm nhấn là hoạ tiết hoa màu đỏ. Ngọc Vân luôn thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp dịu dàng cùng gương mặt thanh tú. 
Trong năm 2018, Ngọc Vân đang chuẩn bị cho mình rất nhiều dự định để làm mới hình ảnh của bản thân. Và nếu có cơ hội, Ngọc Vân sẽ tiếp tục tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế được tổ chức trong năm 2018 
Ngọc Trinh khoe vẻ đẹp sang trọng trong tà áo dài sắc đỏ với họa tiết tinh tế. Sở hữu gương mặt trong sáng, Ngọc Trinh được khán giả chú ý với gương mặt giống “Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh”.
Hiện nay, Ngọc Trinh đã quyết định hợp tác cùng Ông chùm chân dài 9x Kenbi Khánh Phạm và công ty Lukas Model để xây dựng và phát triển sự nghiệp. Cũng giống như Ngọc Vân, trong năm tới, Ngọc Trinh sẽ thử sức mình tại các cuộc thi nhan sắc.
Đậu Mỹ Linh nổi bật trong tà áo dài hồng phấn
Với những thành công nhất định trong năm 2017, Đậu Mỹ Linh đang dần hoàn thiện bản thân để hướng tới những mục tiêu lớn hơn trong năm 2018.
Trong năm 2018, Đậu Mỹ Linh sẽ thử sức mình với vai trò là một diễn viên truyền hình và theo đuổi giấc mơ trên chiến trường nhan sắc.
Quỳnh Hoa cô gái sở hữu gương mặt thanh tú, mang đậm nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Năm vừa qua, Quỳnh Hoa đã tham gia cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, tuy phải dừng chân tại đêm chung kết, nhưng chắc chắn, với vẻ đẹp và tài năng sẵn có Quỳnh Hoa sẽ nhanh chóng tạo dựng được chỗ đứng cho riêng mình.
Năm 2018 Quỳnh Hoa quyết định nam tiến và hợp tác cùng công ty Lukas Model
 
 
 
 
 
Foto : Nhựt Nguyễn
Style : Kenbi Khánh Phạm 
M.u.a : Quang Uno, Thảo Thỏ 
Costume : Vân Anh Scarlet