Ngọc Trai ‘Kính vạn hoa’ hạnh phúc khi nhắc đến hai con

Nam diễn viên cũng chia sẻ, từ khi có gia đình anh mới cảm nhận được cuộc sống đúng nghĩa và sống tốt hơn.

Xuất hiện trong tập 49 “Bí ẩn song sinh” Kiều Ngân tiết lộ rằng thích Ngọc Trai từ rất lâu, trong những vai diễn trong các bộ phim mình đã từng xem qua, điển hình nhất là bộ phim “Kính vạn hoa”. Còn phía Ngọc Trai cũng thừa nhận không thường xuyên tiếp xúc với Kiều Ngân nhiều, nhưng “ông bố hai con” này dễ dàng cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực từ cô em, giống như “được uống vinamin C” vậy.

Lúc này, anh quay sang Kiều Ngân bảo: “Hy vọng lát em cho anh sức đề kháng để đấu với bên kia nha”. Dứt lời, Ngọc Trai bắt tay Kiều Ngân để thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết khi đã trở thành một đội. Vừa bắt tay Kiều Ngân xong, Ngọc Trai bảo: “Thôi bắt tay xong anh em mình ra rửa tay luôn nghe, nên cẩn thận chút xíu. Mùa dịch mà”.

Đang trò chuyện vui vẻ, cả hai quan sát thấy sự vắng mặt của MC Hoàng Rapper trên sân khấu và để tận dụng “sóng của chương trình”, Kiều Ngân quyết định làm MC dẫn dắt chương trình, để thoải mái “tung hô” người anh Ngọc Trai.

Sau lời giới thiệu cái tên Quý Ròm của Kiều Ngân trước khán giả, Ngọc Trai cũng cho biết: “Quý Ròm là vai diễn của Ngọc Trai hồi xưa thôi, bây giờ mình đã được ‘nâng cấp’ thêm tí ‘nạc, mỡ’ nên cũng bớt ròm rồi. Nếu mọi người yêu vai diễn của Ngọc Trai thì có thể gọi là Quý, bớt đi chữ ‘Ròm’ là được”.

Tiếp công việc làm MC của mình, Kiều Ngân hỏi: “Em nghe nói là anh Quý đã có gia đình rồi đúng không?”. Thẳng thắn thừa nhận, Ngọc Trai liền bảo: “Đúng rồi”. Chưa hết, anh chàng “Quý Ròm” này còn khẳng định mình là “hoa đã có chủ” đang rất là hạnh phúc cùng con cái.

Nói xong, Ngọc Trai không ngại ngần xuýt xoa về “tiểu quý tử” của mình đang ở nhà: “Trời ơi, con anh nó đáng yêu lắm em ơi. Đang đứng ở đây quay mà vẫn còn nhớ khuôn mặt của nó nữa đó”.

Kiều Ngân định tiếp lời vì thấy đàn anh có vẻ mãn nguyện về gia đình của mình thì bị Hoàng Rapper đang “rình mò” phía sau. Định “chiếm” luôn chức MC, Kiều Ngân liên tục “đuổi” Hoàng Rapper về nhà. Thấy MC tay ngang Kiều Ngân chào sóng còn thiếu nội dung, Hoàng Rapper liền “bù” vào. Quyết tâm giành chức MC, Kiều Ngân lại “đuổi” Hoàng Rapper về nhà một lần nữa nhưng bất thành.

Đổi chủ đề, Hoàng Rapper và Ngọc Trai cùng nhau bàn tán về chuyện con cái. Thấy vậy, Kiều Ngân khều nhẹ MC thỏ thẻ: “Anh ơi, em còn ế, hai anh đừng bàn về chuyện con cái nữa có được không?”. Nghe xong, Hoàng Rapper cố tình hô lên: “Oh, ế hả?”. Thấy đàn anh không kín kẽ, cố ý hô to cho mọi người biết mình “ế”, Kiều Ngân liền phản ứng nhằm che giấu bí mật của mình: “Anh nói cái gì vậy anh Hoàng, em ế đâu?”. Nói xong, cô nhỏ nhẹ nài nhỉ MC bắt đầu chương trình.

Tập 50 “Bí ẩn song sinh” phát sóng lúc 17h thứ bảy ngày 04/04 trên kênh THVL1.

Mạnh Long